Những con mèo phải vào tù bóc lịch vì tội côn đồ, gian tế và lấy mỡ đè người

Không chỉ riêng gì con người, các hoàng thượng mèo đôi khi cũng sẽ bị tống giam vào tù. Không những thế, chúng cũng sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng, thậm chí là tử hình.

Mục lục

1. Mang “hàng nóng”

Vì tội mang hàng nóng vào nhà tù ở Arapicara – Brazil, một con mèo đã bị tống giam ngay tại đây luôn. Sau khi vượt qua cổng và lẻn vào tù thành công, con mèo này đã không thể vượt qua được các cảnh sát và cai ngục ở phía trong. Chú mèo này đã bị bắt tại trận cùng các vật chừng như 1 cây cưa nhỏ, khoan, điện thoại di động cùng pin, tai nghe và thẻ nhớ.

Cảnh sát đã giam giữ nó tại đây cho tới khi có người tới nhận. Tuy nhiên, việc này có vẻ bất khả thi khi không một ai dám tới để rước nó về và cũng khó để mà tìm ra chủ nhân vì nó không thể khai gì cả.

2. Xâm nhập bất hợp pháp

Tại thị trấn Pitea, Thụy Điển, một con mèo béo đã bị khép vào tội khủng bố. Việc mèo đánh nhau giành miếng ăn, giành gái và khu vực là chuyện hết sức bình thường. Nhưng con mèo béo này thì khác. Ỷ vào việc mình to béo nhiều mỡ, nó suốt ngày đi kiếm chuyện, hết tranh ăn rồi lại đánh nhau với các con mèo khác.  Không thể chịu được việc mèo nhà mình bị ăn hiếp tơi tả, các cư dân ở đây đã đặt bẫy bắt con béo ú này.

Do bản tính tham ăn, con mèo côn đồ này đã dễ dàng sập bẫy. Nó được giao tới cảnh sát địa phương và bị khép án tử hình vì tội xâm nhập bất hợp pháp và ăn cắp. Tuy nhiên, cảnh sát nơi đây cho rằng con mèo này quá mập địt nên có thể không phải là mèo hoang. Họ quyết định giữ nó lại 1,2 ngày để xem chủ của nó có tới không. Rất may mắn là con sen cũng đã xuất hiện và bảo lãnh nó về.

3. Gián điệp tiếp tế

Tương tự như trường hợp ở Brazil, con mèo đen trắng ở Nga cũng bị bắt vì tội tiếp tế bất hợp pháp vào nhà tù. Vài chiếc điện thoại di động cùng bộ sạc được dán vào bụng của nó. Sau đó, nó được mang về nhà giam ở gần thành phố Syktyvkar.

Nguồn: Lost bird

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!