Những con mèo phải vào tù bóc lịch vì tội côn đồ, gian tế và lấy mỡ đè người

Không chỉ riêng gì con người, các hoàng thượng mèo đôi khi cũng sẽ bị tống giam vào tù. Không những thế, chúng cũng sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng, thậm chí là tử hình.

Mục lục

1. Mang “hàng nóng”

Vì tội mang hàng nóng vào nhà tù ở Arapicara – Brazil, một con mèo đã bị tống giam ngay tại đây luôn. Sau khi vượt qua cổng và lẻn vào tù thành công, con mèo này đã không thể vượt qua được các cảnh sát và cai ngục ở phía trong. Chú mèo này đã bị bắt tại trận cùng các vật chừng như 1 cây cưa nhỏ, khoan, điện thoại di động cùng pin, tai nghe và thẻ nhớ.

Cảnh sát đã giam giữ nó tại đây cho tới khi có người tới nhận. Tuy nhiên, việc này có vẻ bất khả thi khi không một ai dám tới để rước nó về và cũng khó để mà tìm ra chủ nhân vì nó không thể khai gì cả.

2. Xâm nhập bất hợp pháp

Tại thị trấn Pitea, Thụy Điển, một con mèo béo đã bị khép vào tội khủng bố. Việc mèo đánh nhau giành miếng ăn, giành gái và khu vực là chuyện hết sức bình thường. Nhưng con mèo béo này thì khác. Ỷ vào việc mình to béo nhiều mỡ, nó suốt ngày đi kiếm chuyện, hết tranh ăn rồi lại đánh nhau với các con mèo khác.  Không thể chịu được việc mèo nhà mình bị ăn hiếp tơi tả, các cư dân ở đây đã đặt bẫy bắt con béo ú này.

Do bản tính tham ăn, con mèo côn đồ này đã dễ dàng sập bẫy. Nó được giao tới cảnh sát địa phương và bị khép án tử hình vì tội xâm nhập bất hợp pháp và ăn cắp. Tuy nhiên, cảnh sát nơi đây cho rằng con mèo này quá mập địt nên có thể không phải là mèo hoang. Họ quyết định giữ nó lại 1,2 ngày để xem chủ của nó có tới không. Rất may mắn là con sen cũng đã xuất hiện và bảo lãnh nó về.

3. Gián điệp tiếp tế

Tương tự như trường hợp ở Brazil, con mèo đen trắng ở Nga cũng bị bắt vì tội tiếp tế bất hợp pháp vào nhà tù. Vài chiếc điện thoại di động cùng bộ sạc được dán vào bụng của nó. Sau đó, nó được mang về nhà giam ở gần thành phố Syktyvkar.

Nguồn: Lost bird

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!