1 chú mèo gọi 911 để cứu người chủ bị đau tim, mèo đưa thư…và những câu chuyện lạ đời về quàng thượng có thể bạn chưa biết

Mèo là một trong những loài động vật khó hiểu nhất thế giới. Dưới đây là những câu chuyện lạ đời nhất về loài mèo mà có thể bạn chưa từng nghe qua.

1.

Một con sen bị bệnh tim đã cố gắng dạy cho chú mèo của mình ấn số nhanh gọi 911 trong trường hợp khẩn cấp. Người chủ không chắc rằng mình có huấn luyện thành công hay không, ông đã ngã từ trên xe lăn xuống khi cơn đau tim bộc phát. Ngay sau đó, tapilu cảnh sát nhận được cuộc điện thoại từ 911 với đầu dây bên kia hoàn toàn im lặng. Họ đã tìm đến địa chỉ từ cuộc gọi và tìm thấy người đàn ông kia ngất xỉu và con mèo đang ở bên cạnh cái điện thoại.

2.

Tại Đại sứ quán Hà Lan ở Moscow, 2 còn mèo Xiêm liên tục kêu meow meow và cào lên tường của toàn nhà. Người chủ nghĩ rằng có chuột ở trong đó tapilu, nhưng hóa ra thứ họ phát hiện được lại là micro nghe lén của gián điệp nước Nga.

3.

29/5/2009, một con mèo đã rớt 26 tầng từ 1 tòa nhà ở Manhattan và hoàn toàn sống sốt. Tên của chú mèo là Lucky (may mắn). Có vẻ như cái tên cũng trùng hợp với cuộc đời của chú.

4.

Những con sen ở Nhật thường nói đầu của chú mèo yêu quý của mình có mùi giống như mặt trời hoặc bánh mì mới ra lò. Vì vậy tapilu một công ty ở Nhật đã dành 4 tháng chỉ để ngửi đầu các chú mèo, nhằm đưa ra sản phẩm dạng xịt. Sản phẩm này làm tất cả mọi thứ có mùi giống đầu của con mèo :v

5.

Một nhà tù đã thử nghiệm cho những tù nhân ở đây nuôi mèo. Kết quả chỉ ra rằng những tù nhân có nuôi mèo không những có biểu hiện tốt hơn (biểu hiện tốt sẽ được giữ mèo), mà còn có giác ngộ về mặt tâm lý. Bởi vì giờ đây, tapilu họ cảm nhận được tình yêu thương vô điều kiện từ “một ai đó”.

6.

Một chiến dịch đã được gây quỹ tới $26.000 để thay tất cả các quảng cáo ở tàu điện ngầm Lodon bằng hình của những chú mèo.

7.

Năm 1897, mèo được huấn luyện để đưa thư ở Belgium. Tất nhiên là việc này không thành công rồi.

8.

Tại 1 ngôi làng ở Aleppo, 1 người đàn ông tên Mohammad Alaa Jallel đã duy trì trại cứu hộ với hơn 100 con mèo bị lạc và ruồng bỏ trong cuộc chiến tranh Syrian.

9.

Canada, một người đàn ông đã đột nhập vào 1 căn nhà ở nông trại ở tỉnh Nova Scotia tapilu và cho mèo ăn :v

Nguồn: Cheezbuger
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!