Sống miễn phí trên đảo Syros Hy Lạp, chỉ cần bạn chăm mèo

Muốn đi du lịch nhưng không có tiền? Đơn giản! Bạn chỉ cần là người yêu mèo và ứng tuyển vào vị trí chăm sóc mèo tại đảo Syros – Hy Lạp là có thể trải nghiệm cuộc sống ở hòn  xinh đẹp này.

Mục lục

1. Công việc trong mơ

Trên hòn đảo Syros ở Hy Lạp, khu giải cứu mèo – God’s Little People Cat Rescue – đã đăng tải tin tuyển dụng tìm người chăm sóc 55 chú mèo của trung tâm. Thông tin này đã gây sốt trên cộng đồng mạng khi được 20.000 lần chia sẻ, hàng trăm người đã đăng ký dự tuyển vào vị trí này. Vừa được vui chơi củng mèo, vừa được du lịch; có người yêu mèo nào mà lại không muốn cơ chứ?!

người yêu mèo

Yêu cầu của công việc là bạn phải yêu mèo, cho chúng ăn hàng ngày và chơi với chúng, lái xe đưa lũ mòe tới thú ý để khám điịnh kỳ hoặc khi đau ốm.

người yêu mèo

Nghe có vẻ dễ nhưng thực chất lại không hề dễ 1 tí nào. Không chỉ đơn giản thực hiện các nhiệm vụ trên mà người chăm mèo còn phải biết cách xử lý các tình huống xảy ra, ví dụ như những chú mèo hoang hoặc không thân thiện. Ứng viên còn phải nắm được tâm sinh lý tình cảm của loài mèo và có kỹ năng chăm sóc, thuần phục chúng. Do đó, bà chủ của trung tâm muốn kiếm một người yêu mèo trên 45 tuổi.

2. Syros – đảo thiên đường

Nằm trong quần đảo Cylclades, cách Athens 78 hải lý, đảo Syros trở thành 1 trong những điểm tham quan đáng đi nhất của Hy Lạp. Sự yên bình, thơ mộng cùng nhiều công trình kiến trúc độc đáo ấn tượng của Syros thu hút rất nhiều khách du lịch. Tại đây, bạn có thể đi thăm thị trấn Hermoupolis với các toàn nhà đẹp như tranh từ thế kỷ 19, bãi cát dài trắng xóa, làng chài thanh bình cùng nhiều món ăn đặc sắc.

người yêu mèo
Hòn đảo thiên đường bạn không thể bỏ qua khi tới Hy Lạp

người yêu mèo

Nguồn: BBC

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!