Quá chán nản với đàn ông, cô gái lấy 2 chú mèo cưng làm chồng. Họ đã kỷ niệm hơn 10 năm ngày cưới hạnh phúc

Một người phụ nữ đã vừa kỷ niệm 10 ngày cưới với con mèo của mình. Không phải chỉ với 1 mà cô ấy lấy đến tận 2 con mèo.

Sau khi chấm dứt mối tình 7 năm của mình, Barbarella Buchner đã gần như tuyệt vọng. Cô đau khổ, tan nát và tưởng như mình không thể yêu một ai khác nữa. Nhưng chính hai chú mèo cưng của mình đã vực cô dậy từ vực thẳm tapilu; chúng luôn ở đó an ủi cô, rúc vào lòng cô và phát ra âm thanh êm dịu. Cô nhận ra rằng tình yêu chân chính của đời mình là đây, là 2 chú mèo Spider và Lugosi.

Từ khi “tỉnh ngộ” và nhận ra tình yêu duy nhất của mình, nữ thiết kế web này đã quyết định tiến tới hôn nhân với chúng. Thậm chí, cô còn xăm tên của 2 “người chồng” lên chân phải của mình tapilu. Là một người cứng đầu và cố chấp nhưng Barbarella sẵn sàng, tình nguyện làm mọi thứ vì Lugosi và Spider. Cho dù có phá sản thì cô vẫn cam lòng.

Tình yêu của tôi dành cho chúng còn sâu đậm hơn bất cứ thứ tình cảm nào tôi dành cho con người.

Để chứng minh rằng mình không hề bộc phát hay tiến đến “hôn nhân” 1 cách bồng bột, cô đã sống hạnh phúc với 2 quàng thượng trong suốt 10 năm tapilu và đã làm kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Khi tiến đến cuộc hôn nhân này, cô đã bất chấp mọi lời khuyên can và dè bỉu, phán xét của mọi người. Barbarella chọn cuộc sống của riêng mình.

Một số người có thể gọi tôi là đại gia vì cưới hai con mèo hoặc thậm chí gọi đây là chuyện loạn luân vì chúng là anh em.

Từ khi lấy 2 người chồng mèo, cô không còn cảm thấy cô đơn hay muộn phiền nữa. Cô hạnh phúc hơn và tràn đầy nhựa sống. Tình yêu của cô với “chồng” không phải là tình yêu xác thịt mà là một tình yêu trong sáng và thuần khiết. Một tình yêu tapilu đầy thiêng liêng và không có điều kiện.

 

Nếu có một ai đó đến tán tỉnh Barbarella thì cô sẽ nói thẳng rằng mình đã kết hôn với mèo rồi. Cô yêu “chồng” đến mức sẽ đáp trả những ai hành hạ mèo của cô, sẽ không rời đi đâu nếu không có chúng, sẵn sàng vay mượn tiền, thậm chí phá sản vì chúng tapilu. Nếu sau này  Lugosi và Spider chết, cô sẽ không bao giờ cưới một con mèo khác. Vì chúng là những “người chồng” đầu tiên của tôi và không gì có thể thay đổi điều đó.

Vì yêu “chồng” nên mọi thứ cho chồng phải là dạng tốt nhất. Đồ ăn của chúng là đồ tươi sống. Một bữa ăn có giá 17 bảng mỗi tuần, kèm theo bột vitamin vào thức ăn với giá 50 bảng mỗi túi. Tình yêu với mèo của cô không bị giới hạn khi cô có hơn 364 vật dụng có chủ đề mèo trong căn hộ một phòng ngủ của mình. Thậm chí “chồng” của cô còn có mèo nhồi bông.

Cuộc hôn nhân của cô ấy với Lugosi và Spider là một mối quan hệ chỉ có tình yêu, không tiền bạc hay địa vị. Liên tục suốt 18 năm, tapilu mối quan hệ giữa cô và Lugosi – Spider là mối quan hệ lâu nhất mà cô từng có với bất kỳ ai.

Giống như hôn nhân đồng tính hoặc đa thê; miễn là họ hạnh phúc, tại sao mọi người lại chỉ trích ?!

Nguồn: dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!