Hoàng thượng mải ngắm giang san, mắc kẹt trên cột điện 24h và phải ngắt điện trong khu vực để giải cứu

Để bảo vệ long thể của quàng thượng, toàn bộ điện ở ngôi làng ở Gloucestershire tại Anh đã được ngắt trong suốt 24 giờ.

Vào một ngày đẹp trời, chú mèo Betty tại một ngôi làng nước Anh đã quyết định nhìn ngắm giang san mình thống trị bằng cách trèo lên cột điện cao 9,2m. Sau một hồi ngắm nghía trên độ cao 9,2m; Betty bắt đầu “gọi hộ giá”. Chú ta bắt đầu kêu gào meow meow tapilu từ chiều nhưng không một con sen nào nghe thấy.

Sau 1 hồi ngằm nhìn giang san
Chú ta bắt đầu kêu gào

Mãi một lúc sau mọi người mới phát hiện ra Betty đang chơ vơ kêu gào hộ giá ở trên cao. Ngay lập tức, Hiệp hội chống ngược đãi động vật đã báo cho đội cứu hỏa cùng công ty điện lực. Phương án tốt nhất được đưa ra là phải ngắt toàn bộ đường dây điện tapilu ở chỗ Betty để lực lượng cứu hỏa có thể đưa chú xuống an toàn.

Chú mèo này đã phải chơ vơ ở trên cao trong suốt gần 24 tiếng trước khi được đưa xuống đất an toàn. Rất nhiều người không thể hiểu nổi tại sao Betty lại có thể leo được lên tuốt trên cây cột điện đó. Trước giờ chưa có con mèo nào có thể làm được. Có vẻ như Betty đã phá vỡ kỷ lục tapilu của mọi con mèo trong vùng.

mèo leo cột điện

mèo leo lên cột điện
Mặt có vẻ còn ngơ ngác :v

Nguồn: dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!