Xăm hình mèo từ mực in làm chính từ lông của những con mèo nhà bạn?!

Một người mẫu ở Đức muốn gắn kết thêm sự bền chặt giữa mình và chú mèo nên đã quyết định đi xăm hình mèo của mình. Điều đặc biệt là mực in để xăm mình này được tạo từ chính lông mèo của cô ấy.

Kathrin Toelle, người mẫu có biệt danh là Makani Terror, tự xưng là một người yêu động vật. Và cô đã quyết định nâng tầm sự yêu thương đó lên bằng một hình xăm đặc biệt, một hình xăm kết nối cô và chú mèo giống Mancoon (tên Gizmo) của mình mãi mãi.


Và Skin 46 – 1 công ty starup ở
Thụy Sĩ – đã giúp cô hiện thực hóa ước mơ của mình. Công này tạo ra hình xăm từ mực được làm từ carbon hữu cơ sạch. Carbon hữu cơ này được chế từ lông người hoặc động vật. Để chế tạo ra loại mực này cần khoảng 5gr tóc/lông và bạn sẽ phải mất $700 để có được nó. Tuy nhiên, loại mực này sẽ được dùng để xăm khoảng 30 hình xăm nhỏ và 10 hình xăm lớn.
Người sáng lập công ty – Andreas Wample – đã chia sẻ răng anh muốn mang đến khách hàng của mình 1 cách ý nghĩa hơn để tưởng nhớ người mà họ yêu quý. Bản thân anh cũng có hình xăm in từ mực làm bằng tóc của 2 đứa con mình.

Cô nàng người mẫu 38 tuổi này xem những con mèo của mình giống như những đứa con, và cô ấy sẽ nhớ chú mèo Maincoon 10 tuổi này rất nhiều khi nó qua đời. Vì vậy, để giữ Gizmo bên mình mãi mãi, cô đã gửi 5 gram lông của nó đến phòng thí nghiệm Thụy Sĩ và Skin46 đã xử lý nó để sử dụng làm mực xăm cho cô.


Ngoài Gizmo, Toelle cũng có 2 chị em mèo khác và chúng cũng là một phần của gia đình. Cô hy vọng sẽ có mực từ lông của chúng sớm trong tương lai.

Nguồn: People
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!