Xăm hình mèo từ mực in làm chính từ lông của những con mèo nhà bạn?!

Một người mẫu ở Đức muốn gắn kết thêm sự bền chặt giữa mình và chú mèo nên đã quyết định đi xăm hình mèo của mình. Điều đặc biệt là mực in để xăm mình này được tạo từ chính lông mèo của cô ấy.

Kathrin Toelle, người mẫu có biệt danh là Makani Terror, tự xưng là một người yêu động vật. Và cô đã quyết định nâng tầm sự yêu thương đó lên bằng một hình xăm đặc biệt, một hình xăm kết nối cô và chú mèo giống Mancoon (tên Gizmo) của mình mãi mãi.


Và Skin 46 – 1 công ty starup ở
Thụy Sĩ – đã giúp cô hiện thực hóa ước mơ của mình. Công này tạo ra hình xăm từ mực được làm từ carbon hữu cơ sạch. Carbon hữu cơ này được chế từ lông người hoặc động vật. Để chế tạo ra loại mực này cần khoảng 5gr tóc/lông và bạn sẽ phải mất $700 để có được nó. Tuy nhiên, loại mực này sẽ được dùng để xăm khoảng 30 hình xăm nhỏ và 10 hình xăm lớn.
Người sáng lập công ty – Andreas Wample – đã chia sẻ răng anh muốn mang đến khách hàng của mình 1 cách ý nghĩa hơn để tưởng nhớ người mà họ yêu quý. Bản thân anh cũng có hình xăm in từ mực làm bằng tóc của 2 đứa con mình.

Cô nàng người mẫu 38 tuổi này xem những con mèo của mình giống như những đứa con, và cô ấy sẽ nhớ chú mèo Maincoon 10 tuổi này rất nhiều khi nó qua đời. Vì vậy, để giữ Gizmo bên mình mãi mãi, cô đã gửi 5 gram lông của nó đến phòng thí nghiệm Thụy Sĩ và Skin46 đã xử lý nó để sử dụng làm mực xăm cho cô.


Ngoài Gizmo, Toelle cũng có 2 chị em mèo khác và chúng cũng là một phần của gia đình. Cô hy vọng sẽ có mực từ lông của chúng sớm trong tương lai.

Nguồn: People
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!