Chú mèo nhịn ăn, khóc thương cả ngày trời khi người chủ của mình ra đi

Một cô mèo tên Trooper đã bỏ ăn khóc thương chủ mình suốt cả ngày trời khi bà ra đi. Cô mèo này đã dành hết thời gian để chăm sóc bà những ngày cuối đời.

Đó là câu chuyện về cô mèo Trooper và sự gắn kết giữa nó và người chủ của mình. 2014, gia đình của Alexis Hackney nghe thấy tiếng meo meo nhỏ xíu phát ra từ tầng hầm. Họ đã phải cầm búa phá tường để cứu lấy con mèo 2 tuần tuổi yếu ớt. Khi không thể tìm thấy mèo mẹ, họ mang bé mèo con về nhà ở Tallahassee, Florida và để bà ngoại Whaley chăm sóc.

mèo cắn yêu chủ
Mèo Trooper được tìm thấy

Kể từ đó, bà trở thành “người mẹ” của Trooper. Bà đã chăm sóc và yêu thương Tropper như một thành viên trong gia đình. Giữa bà và Tropper luôn có một sự gắn kết thật đặc biệt.

Bà tôi hàng ngày cho cô mèo bú bình, bà ngồi trò chuyện với nó và nói rằng nó dễ thương và ngọt ngào như thế nào. Bà cư xử với cô mèo như thể đó là một đứa trẻ.

mèo cắn yêu chủ

Mặc cho tình cảm có nhiều bao nhiêu nhưng Trooper ít khi thể hiện tình cảm của mình cho tới khi bà bị bệnh. Kể từ khi bà Whaley trở bệnh nặng, cô mèo này luôn quanh quẩn bên bà, cô ngủ bên bà, mang những món quà ở khắp nhà đến cho bà: vớ, cọng rơm, đồ chơi…. Trước đó, Trooper chưa bao giờ làm như vậy với Whaley. Số đồ vật Trooper mang đến ngày 1 tăng dần cũng là lúc mà bà ngày một yếu đi. Và Trooper biết điều đó, nó đã rất thất vọng.

Bạn chỉ có thể nhìn vào mắt nó và thổ lộ rằng nó biết chuyện gì đang diễn ra.

Vào những thời gian cuối, khi bà Whaley xuất hiện những cơn hoảng loạn, Trooper sẽ nhanh chóng và nhẹ nhàng đến bên bà. Nó chỉ nằm xuống để bà vuốt ve và âu yếm, và như thế bà bình tĩnh trở lại. Cho dù bà có vô tình làm đau hay ôm quá chặt thì Trooper cũng không bao giờ cắn hay cào xước gì bà.

mèo cắn yêu chủ
Quà của Trooper mang đến cho bà

Nó chỉ nhảy xuống, đợi bà tôi bình tĩnh lại, sau đó nó sẽ nhảy thẳng vào giường với bà. Nó yêu bà và chưa bao giờ làm bà trầy xước hay cắn bà hay bất cứ thứ gì khác. Bất cứ khi nào bà tôi vật lộn với căn bệnh đau đớn, Trooper sẽ luôn ở bên cạnh bà.

Chứng kiến cảnh bà Whaley bị bệnh, nỗi đau lại dâng đầy lên trong mắt nó. Và khi bà qua đời ở lần sinh nhật thứ 97, cô nàng mèo đã không thể chịu nổi cú sốc đó. Nó tránh xa thi thể bà, ngừng ăn, nó đi quanh nhà và khóc cả ngày. Trooper đi vào phòng bà và để lại tất cả các đồ vật khác trên sàn nhà.

mèo cắn yêu chủ
Chú mèo khóc thương chủ cả ngày

Câu chuyện về chú mèo Trooper khóc thương khi chủ qua đời đã nhận được nhiều sự chia sẻ của mọi người. Người ta thường nói mèo không tình cảm và trung thành như chó nhưng thực sự chúng lại sống rất tình cảm. Chúng rất yêu bạn, chỉ là cách chúng thể hiện khác đi mà thôi, khác với cách mà những chú chó hay làm.

Nguồn: Facebook Cool Cats Group

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!