Chiêm ngưỡng dung nhan của chú mèo xấu lạ vạn người mê

Đến từ nước Anh với vẻ ngoài xấu lạ, chú mèo này đã đốn tim không biết bao nhiêu người. Với khuôn mặt luôn luôn cau có, chú trở thành “mỹ nam” vạn người mê.

Nhắc đến mèo là người ta nhắc tới sự dễ thương và đáng yêu. Tuy nhiên, không phải con mèo nào cũng dễ thương (vẻ ngoài). Có những con mèo xấu đến lạ đời nhưng điều bất ngờ là nó vẫn được vạn người mê. Đó chính là chú mèo Wilfred.

mèo xấu

mèo xấu
Nhìn từ hướng này thì trông chú cũng đáng yêu lắm chứ chẳng đùa
mèo xấu
Wilfred bé bỏng trông dễ thương thế mà lị
mèo xấu
Góc nghiêng thần thánh

Wilfred gây bão mạng bởi vẻ ngoài xấu lạ của mình. Chú lúc nào cũng cau có, nhăn nhó, khó chịu nhưng vẫn không kém phần tếu táo và đáng yêu. Wilfred là một chú mèo Ba Tư Chinchilla với bộ lông trắng xù và đôi mắt to tròn. Tuy có vẻ xấu trai nhưng tài khoản Instagram của chú đã thu hút tới hơn 106.000 lượt theo dõi do sự thú vị và biểu cảm.

mèo xấu
Hình ảnh Wilfred nũng nịu trong một ngày mùa đông.

mèo xấu

mèo xấu
Khoảnh khắc nhìn xấu thiệt :v
mèo xấu
Chú mèo vô tư chạy nhảy trong khu vườn đầy nắng

Khi những hình ảnh của chú mèo xấu lạ này mới được tung lên mạng, nhiều người không tin. Họ cho rằng người chủ đã cố tình làm chú mèo xấu đi bằng cách Photoshop. Tuy nhiên, đây là khuôn mặt không qua chỉnh sửa của Wilfred, khuôn mặt bất cứ ai nhìn vào cũng đều hết hồn.

mèo xấu
Ngay khi được chủ âu yếm thì mặt của Wilfred cũng không dãn ra là bao nhiêu

mèo xấu

mèo xấu
Biểu cảm sợ hãi

mèo xấu

mèo xấu
úp úp mở mở
mèo xấu
Thích chơi đùa ngoài trời nhưng chú mèo này lại “dị ứng” với việc trèo cây.

mèo xấu

mèo xấu
Tuy xấu lạ, nhưng chú được cô chủ nuông chiều khi mua rất nhiều quần áo đẹp để mặc

mèo xấu

mèo xấu
Cai này ta gọi là tuy xấu mà vạn người mê :3

Nguồn: Kênh 14

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!