Một con mèo tự sống trong 40 ngày, tự đẻ khi cả gia đình chủ bị nhiễm Corona virus

Khi những người chủ của mình bị nhiễm Corona virus, cô mèo này đã phải tự sống, tự chăm sóc mình và tự đẻ con trong suốt 40 ngày.

Câu chuyện kỳ diệu này diễn ra ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) – nơi mà dịch bệnh Corona lần đầu bùng phát. Cô mèo Le Le đã sống một mình ở trong nhà nhiều tuần liền, thậm chí là tự sinh nở khi cả 7 người chủ đều dương tính với vi rút Corona. Câu chuyện này đã được người chủ của Le Le chia sẻ trên trang Pear Video.

Lúc dịch bệnh bùng phát, Le Le đã mang bầu và bụng của nó đã khá to. Đó cũng là thời điểm mà lần lượt từng người trong nhà của anh bị nhiễm Covid. Không thể thuê người tới chăm sóc mèo vì không chăc nhà mình có vi rút hay không, anh phải tự tìm cách để lo cho Le Le.

corona virus

Tôi phải có trách nhiệm với mèo của mình.

Trước khi cùng vợ đến bệnh viện xét nghiệm nCoV, anh chàng này đã chuẩn bị mọi thứ tốt nhất co thể cho cô mèo của mình, phòng trường hợp anh không thể trở về. Anh đã mở sẵn 2 túi thức ăn mèo 9kg, đặt thùng vệ sinh trong phòng tắm, chế một miếng lót để Le Le nằm sau khi sinh, nước máy được lọc sạch sẽ trong chậu nuôi rùa và cá ngoài ban công. Để an toàn, anh còn đóng tất cả các cửa ngoại trừ phòng tắm và ban công.

Corona

40 ngày – cô mèo 2 tuổi này đã sống trong căn hộ một mình, tự chăm bản thân và tự đẻ. Sau khoảng thời gian chữa trị, những người chủ của Le Le trở về nhà và họ vui mừng khi thấy cô mèo của mình vẫn khỏe mạnh, mặc dù có gầy đi đôi chút. Ngoài ra, căn hộ còn có thêm 4 thành viên mới chạy lon ton trong nhà.

Tôi thấy mình rất may mắn. Sau tất cả, tuy tôi không thể chăm sóc cho mèo của mình nhưng khi nhìn thấy những con mèo con, cảm giác như tôi lại nhìn thấy hy vọng

corona virus

Tuy góp phần làm gia tăng dân số trong nhà nhưng Le Le cũng đã làm hụt đi 1 thành viên. Cô mèo anh lông ngắn này đã ăn mất con cá trong chậu, tuy nhiên hành động này được tha thứ. Giờ đây, khi mọi thứ đã dần trở lại như cũ, anh hứa sẽ chăm sóc thật tốt cho 4 mẹ con Le Le.

Bằng việc click vào quảng cáo, bạn có thể giúp chúng tôi tiếp tục đem tin tức thú vị về mèo, các thông tin về bệnh tật, sức khỏe và dinh dưỡng của chúng. Chỉ mất vài giây, bạn có thể giúp chúng tôi duy trì website của mình.

Nguồn: dailymail
Dịch: Nấm Mèo (Tả Pí Lù)

error: Content is protected !!