10+ bằng chứng cho thấy quàng thượng ám ảnh điên cuồng với những chiếc hộp

Mòe thích hộp, đó là điều không thể bàn cãi. Chúng ta không thể giải thích vì sao mèo thích hộp nhưng dường như việc chui vào những chiếc hộp làm chúng hạnh phúc. Dưới đây là những bức hình hoàng thượng “điên cuồng” vì hộp.

1. Share là tốt nhất

mèo thích hộp

2. Vừa như in nhá! T không có mập nha senmèo thích hộp

3. Darcula mèo thích hộp

4. Hàng trưng bày, không bánmèo thích hộp

5. Phải đục lỗ để đuôi mới chịumèo thích hộp

6. Kích thước hem phải là vấn đềmèo thích hộp

7. Khi kiếp trước là rùa mà đầu thai thành mèomèo thích hộp

8. mèo thích hộp

9. Í! T không có làm gì bậy bạ nha senmèo thích hộp

10. mèo thích hộp

11. mèo thích hộp

12. Chả có gì làm khó được trẫmmèo thích hộp

13. Cố chấp mèo thích hộp

14. Dù lớn hay bé thì vẫn cứ thích hộpmèo thích hộp

15. mèo thích hộp

16. mèo thích hộp

17. Đồ xịn không nằmmèo thích hộp

18. Bất chấp kích cỡ nghen

19.

Nguồn: Brightside
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!