Mèo tái sinh thành người trở về bên chủ-câu chuyện khó tin ở Đài Loan

Nếu bạn yêu thương con mèo của mình hết lòng; khi chết, chúng sẽ tái sinh để trở về bên bạn. Câu chuyện khó tin này đã xảy ra ở Đài Loan.

Queena Hsiao – nhân vật chính của câu chuyện khó tin này -đã nhận nuôi một chú mèo hoang hơn 10 năm trước. Cô đặt tên chú là Bibi và coi chú như một người bạn thân thiết, một thành viên trong gia đình.

Bibi trở thành một phần trong cuộc sống của Queena Hsiao khi cùng cô trải qua những thăng trầm của cuộc sống. Những lúc thất tình, kết hôn hay sinh con, chú mèo mướp màu cam này luôn có mặt ở đó. tả pí lù

mèo mướp
Ảnh minh họa

Nhưng Bibi đã không thể ở đó mãi. Chú bị nhiễm trùng do chấn thương cộng thêm phần tuổi tác, Bibi đã mất trong vòng tay của Queena. Trước khi Bibi ra đi, cô đã vuốt ve chú và nhắn nhủ rằng:

Nếu có duyên phận, hãy tái sinh thành con của tao với một vết bớt đỏ trên cơ thể, để tao nhận ra nhé!

Và Bibi ra đi. Đã một tháng trôi qua, không khi nào Queena thôi nhớ thương về chú mèo của mình. Cô khóc, và cậu con trai Ethan của cô đến bên và an ủi cô rằng Bibi sẽ trở lại và sẽ lại là đứa con bé nhỏ gia đình mình.

Không lâu sau, cô có thai và sinh ra một bé trai với cái tên Sapphire. Queena vô cùng hạnh phúc nhưng cô không thể tài nào tìm được vết bớt đỏ trên người của Sapphire. tả pí lù. Điều này khiến cô nghĩ rằng Bibi đã không trở lại như định ước ban đầu.

Tuy nhiên, khi tiến hành cạo tóc cho con theo phong tục khi được 24 ngày tuổi, cô phát hiện ra có 1 vết bớt trên đầu của bé. Và Queena khóc, cô khóc trong niềm vui và sự vỡ òa của hạnh phúc

Bibi, mày đã trở về rồi! Mày đã không thất hứa

Mọi thứ đều trùng hợp đến khó tin. tả pí lù. Câu chuyện đầy kinh ngạc và cảm động này đã được cô đăng lên nhóm Facebook Crazycat club và nhận được rất nhiều phản hồi từ mọi người.

Giờ đây, mỗi khi nhìn vào chiếc bớt màu đỏ trên đầu con, Queena vẫn cảm thấy mọi chuyện như một giấc mơ.

Nguồn: reminbao
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

error: Content is protected !!