Một con mèo đã sống dưới tầng hầm tăm tối của khu chung cư trong suốt 20 năm

Một thân một mình, cô mèo này, bằng 1 cách kỳ diệu nào đó, đã sống hơn 20 năm qua dưới tầng hầm của một tòa nhà chung cư ở thành phố New York (Mỹ).

Trong hơn 20 năm qua, cô mèo này đã sống đơn độc một mình ở thành phố New York. Không có bạn đồng hành, không có tên và không có một ngôi nhà thực sự. Bị bỏ rơi bởi những người chủ cũ vào năm 1997, cô mèo lang thang và sống vật vờ dưới tầng hầm của tòa nhà chung cư mà cô ấy từng gọi là nhà, sống sót nhờ lòng tốt của những người hàng xóm.

Có lẽ cô mèo này vẫn sẽ sống một cuộc sống tăm tối đến cuối đời nếu không có Anita Diamantopoulou. Nhà quay phim cho trang web động vật Dodo đã chuyển vào tòa nhà và tìm thấy chú mèo già sống trong bóng tối này. Khi thấy cô mèo hoang không thể thở trong bầu không khí trong lành, không thể hưởng những tia sáng mặt trời ấm áp và không được vuốt ve, Anita biết rằng mình không thể để con mèo đó (cô đặt tên là Granny) ở lại đây được nữa.  Tả Pí Lù

 Cô không muốn Granny dành những ngày còn lại của mình trong cái tầng hầm ẩm ướt và tối tăm này. Nhưng cô cũng không thể nhận nuôi nó bởi vì cô đã có một con mèo ở nhà. Anita buộc phải tìm một ngôi nhà khác cho Granny.Tả Pí Lù

Granny được đưa đến bác sĩ thú y để tiêm vắc-xin và thử máu. Nó bị bị nhiễm trùng đường tiết niệu, gan khó chịu và bị cường giáp, thiếu cân và thiếu hầu hết các răng. Quỹ GoFundMe đã được tạo ra để trang trải chi phí cho việc điều trị này.

Granny sau đó đã được chuyển đến nơi thực sự đầu tiên mà cô có thể gọi về nhà sau 20 năm. Và nơi nó chọn để nằm lại là trong phòng tắm – nơi tối hơn và mát mẻ hơn. Mặt trời có vẻ là điều gì đó xa lạ và khó chịu với Granny sau 20 năm ở trong nơi tăm tối. Tả Pí Lù

Với sự chăm sóc tận tụy của Anita, cô mèo này sẽ hồi phục hoàn toàn. Granny sẽ có cơ hội sống hết phần đời còn lại trong tình yêu thương và chăm sóc mà mọi động vật đều xứng đáng được hưởng. Tả Pí Lù

Bằng việc click vào quảng cáo, bạn có thể giúp chúng tôi tiếp tục đem tin tức thú vị về mèo, các thông tin về bệnh tật, sức khỏe và dinh dưỡng của chúng. Chỉ mất vài giây, bạn có thể giúp chúng tôi duy trì website của mình.

Nguồn: wideopenpets
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!