Con sen chơi lớn 1 lần, chi 35 triệu để thuê nhà ở riêng cho 2 boss

Bạn sẽ làm gì nếu những chú mèo của bạn không thể hòa hợp với những chú chó? Cố gắng cho chúng thân thiết với nhau hay cho người quen? Riêng người đàn ông dưới đây đã có 1 cách làm rất khác: thuê hẳn riêng 1 ngôi nhà xịn sò 35 triệu mỗi tháng cho chúng.

Đúng vậy! Bạn không đọc nhầm đâu. Troy Good ở khu vực thung lũng Silicon đã bỏ ra khoảng 35 triệu/tháng ($1500) chỉ để thuê 1 căn hộ cho 2 chú mèo (Lina và Louise) của con gái mình. Vì không thể mang theo các hoàng thượng tới ký túc xá tapilu, cô con gái đành phải để chúng ở nhà cho bố mình chăm sóc. Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu Troy không chuyển đến ở cùng vị hôn thê của mình và con chó của cô ấy. Và chiến tranh giữa các boss bắt đầu.

mèo sang chảnh

mèo sang chảnh

Để tránh xảy ra “thương vong”, Troy đã thuê lại căn hộ studio của bạn mình – David Callish – cho lũ mèo sống. Thay vì cho thuê căn hộ trên Airbnb, David tapilu tỏ ra vô cùng hài lòng với những người khách thuê lạ kỳ này. Những người khác thuê không bao giờ làm ồn, không thuốc lá, rượu chè, cờ bạc hay về khuya. 

mèo sang chảnh

mèo sang chảnh

Lina và Louise cũng cảm thấy thoải mái trong căn nhà không chó này. Không gian rộng rãi để chúng vui đùa, không bị làm phiền. Ngoài việc không có bếp ra thì căn nhà này đầy đủ tiện nghi cho chúng: cây cat tree lớn, thức ăn luôn được nạp đầy đủ tapilu và thường xuyên, phòng tắm hoa sen và Apple TV.

mèo sang chảnh

mèo sang chảnh

Sống sang chảnh trong một căn nhà có vị trí đắt đỏ nhất nước Mỹ đã làm cho chúng trở nên nổi tiếng. Các cuộc tranh luận trái chiều nổi lên trên các trang mạng XH. Nhiều người cho rằng điều này là quá xa xỉ trong khi hàng ngàn người vô gia cư tapilu vẫn còn đang vất vưởng trên đường.

mèo sang chảnh

Nguồn: Odditycentral
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!