Chú mèo đột nhiên xuất hiện sau khi người chủ khóc lóc làm đám tang đã đời cho nó

Chú mèo này bất ngờ trở lại căn nhà của mình sau khi con sen của chú đã tổ chức đám tang chôn cất cho nó.
Nathan Sonoras đã làm con sen cho chú mèo đen Loki của mình ngót ngét được 3 năm. Từ 1 chú mèo hoang, Loki bước vào cuộc đời của Sonoras như một người bạn đồng hành, và sau đó là thành hoàng thượng. Chú mèo đen này thích đi dạo quanh khu phố nơi mình sống và chú được phép làm điều đó một cách tự do. Sonoras cũng không hề lo lắng vì chú mèo này luôn trở về nhà.
Nhưng điều đó đã không xảy ra vào ngày hôm đó, Loki không trở về nhà. Khi trên đường về nhà sau 1 ngày làm việc, Sonoras cảm thấy có điềm không lành với chú mèo cưng của mình.

Tôi nhìn thấy thứ màu đen ở con đường phía trước khi đang lái xe. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng đó là một chiếc áo len hoặc thứ gì đó. Nhưng khi đến gần hơn, đó là một con mèo đen

Nỗi sợ hãi lớn nhất khi thả một con mèo ra ngoài đường chơi của anh đã xảy ra. Anh tiến lại gần chú mèo trong nước mắt. Sau khi gọi bạn gái đến nơi, Sonoras đau đớn nhận ra rằng đây dường như là Loki, chú mèo yêu thương của anh. Có vẻ như người bạn lông xù này đã bị một chiếc xe đâm vào.

Cặp đôi đã đưa thi thể của con mèo đến nhà bạn gái anh và tổ chức một đám tang nhỏ cho chú mèo yêu quý của mình. Họ đào một cái lỗ ngay bằng một cái cây đẹp, họ khóc và chia sẻ những kỷ niệm, những buồn vui khi có Loki trong đời.

Hy vọng Loki sẽ thật hạnh phúc và tự do trên thiên đường mèo. Thật buồn khi nói lời tạm biệt.

Sonoras và bạn gái trở về sau nửa đêm. Anh ấy đã khóc nức nở, đau thương và ước chi rằng chú mèo đen của mình vẫn còn sống. Sáng hôm sau, chàng trai này thức dậy sang nhà bố của mình (sống gần đó) để báo tin xấu về Loki. Ngay khi anh vừa mở miệng giải thích thì phía sau anh phát ra tiếng meow meow.
Loki đã ở đó, ngay phía sau. Nó xuất hiện một cách thản nhiên, không cần biết rằng ngày hôm qua con sen vừa mới làm đám tang tiễn đưa nó. Sonoras đã nhảy cẫng lên vì sốc, vì sung sướng và hạnh phúc. Anh ôm lấy Loki, bối rối và òa khóc như 1 đứa trẻ. Chú mèo đen này vẫn còn sống và khỏe mạnh là đằng khác.

Sonoras trong một phú hoảng loạn đã nhận nhầm mèo của người khác thành mèo của mình. Trải nghiệm này đã khiến Sonoras cảnh giác và hạn chế hơn khi cho Loki ra ngoài nhiều như trước nữa. Anh cũng loan tin trên mạng xã hội để chủ của chú mèo đen xấu số đó biết được.

Loki – chú mèo đã mang lại cho con sen của mình đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau trong 24 tiếng: từ đau lòng, sốc đến nhẹ nhõm và niềm vui hạnh phúc không thể tả nổi.

Nguồn: Catsoncatnip
Dịch: Nấm Mèo
Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!