Khi các hoàng thượng hút “cần”, phê pha catnip và cái kết không ngậm được mồm

Catnip (cỏ bạc hà) là “liều thuốc phiện” đối với lũ mòe. Chúng điên cuồng, phê pha và đê mê với loại cỏ này. Và khi đã đê mê, chúng sẽ thác loạn như thể chưa từng có.

Này là của t hết nha sen hơ hơ
Khi quàng thượng phát hiện có catnip trên kệ :v
Aaaaa phê quá sen ơi!!!

Nhìn gì? Chưa thấy mèo “phê cần” bao giờ à?!
Hình như có mùi catnip đâu đây
Lên cơn tăng động
Phêeeeeeeeeee
Khuyến cáo: ko nên phê catnip khi đang ở độ cao nhất định
Hậu quả của cơn thác loạn tối qua
Đừng nên phê trước mặt lũ bạn
=))) thanh niên mới phê lần đầu
Hello sen mới về
Sen ơi, nãy t thấy con gà to bằng này này
Ngộ độc catnip
Quá trình phê cần
“Sau khi ăn catnip, boss nhà tôi ngồi lì ở sofa coi TV vào ban ngày suốt mấy tiếng”
Một buổi phê catnip trụy lạc, lấy cả quần sịp của chủ ra mặc =))
Catnip tươi
Thôi xong rồi =))
Của t hết

Nguồn: Boredpanda
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!