Sự thật đằng sau video xúc động chú mèo nhớ thương chủ quá cố

Hình ảnh chú mèo nũng nịu, thương nhớ bên chiếc điện thoại có hình ảnh người chủ quá cố từng khiến bạn xúc động? Vậy là bạn cũng đã bị mắc lừa! Sự thật đằng sau sẽ khiến bạn phải “dở khóc dở cười”

Gần đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh của chú mèo ôm chiếc điện thoại nũng nịu đã gây bão CĐM. Cụ thể là sau khi xem những thước phim cũ của người chủ quá cố, chú mèo đã ôm lấy chiếc điện thoại một cách tình cảm và trìu mến. Hình ảnh hoàng thượng chảnh chọe nay đã không còn. Thay vào đó là một hoàng thượng rất tình cảm, rất dễ thương và trung thành. Đoạn video ngay lập tức đã lấy đi nước mắt của nhiều người và được hàng triệu lượt xem, thích và chia sẻ.

Tuy nhiên, sự thật đằng sau đoạn video này không “cảm động” như ta vẫn tưởng. Khi đoạn video trở nên “viral” trên mạng thì cũng là lúc một loạt trang đưa tin (Oda TV, Yeni Şafak, Yurt, CNN Türk, Cumhuriyet…) bị kiện. Và nguyên đơn không ai khác là chủ nhân của chú mèo trong clip.

mèo nhớ chủ
Hình ảnh gây bão mạng
mèo nhớ chủ
CĐM chia sẻ sự xúc động

Chủ sở hữu chú mèo đã yêu cầu các trang tin này bồi thường cho mình khi đưa tin không đúng sự thật. Người chủ vẫn đang còn sống khỏe mạnh và là người đã đăng tải video trên lên Youtube cho một cuộc thi. Người chủ cho biết hình ảnh trên điện thoại là một con rùa và con mèo chứ không phải như thông tin trên mạng.

mèo nhớ chủ

mèo nhớ chủ

Có vẻ như phản ứng của hoàng thượng mèo này quá ấn tượng và dễ thương nên đã được các trang tin sử dụng. Đoạn video cũng đã được chỉnh sửa và dùng trong chương trình truyền hình Beyaz Show. Chương trình này nói về Phản ứng của động vật đối với các bài hát của Selami Şahin (một ca sỹ nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ).

Nguồn: Yan

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!