Một con mèo “lạc” vào cửa hàng và ngủ gục trong lúc “kiệt sức” mở hộp đồ ăn

Một chú mèo ngang nhiên đi vào siêu thị xin xỏ đồ ăn một cách bất hợp pháp. Không những thế, sau khi ăn uống no nê, chú ta còn ngủ ngay tại chỗ như đúng rồi.

Cửa hàng Tesco Express, Warwickshire, nước Anh, người ta nhìn thấy một chú mèo trắng bước vào đây như thể chú sở hữu nơi này. Hiên ngang, tự nhiên và không chút do dự, chú ta bước thẳng đến quầy thức ăn dành cho chó mèo tapilu. Và với một chút “chạm nhẹ”, chú ta đã làm hộp thức ăn dành cho mèo đổ xuống sàn.

Em ấy rất tự nhiên

Nhưng có vẻ như việc mở hộp thức ăn ra không hề dễ dàng như quàng thượng nghĩ. Sau một hồi tốn công sức, tapilu loay hoay tìm đường; chú ta đã “kiệt sức” và quyết định ngủ luôn tại đó. Các khách hàng ở đây khá ngạc nhiên khi thấy một con mèo nằm cuộn tròn trên hành lang, bên cạnh hộp đồ ăn.

Cửa hàng nơi ẻm quấy phá

Nhân viên ở đây cho biết điều này là hết sức bình thường. Chú mèo này thường xuyên đến đây ăn vạ và nằm ườn ra đó thư giãn, trông rất là “chill” tapilu. Chú ta còn không thèm quan tâm xem mọi người xung quanh đang làm gì. Nhìn chú ta chả có vẻ gì là mèo hoang cả vì bộ lông trắng rất sạch sẽ và thân hình chú rất béo tốt. Kiểu  này thì chắc quàng thượng làm càn, nhũng nhiễu dân.

Nguồn: Unilad
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!