Một con mèo “lạc” vào cửa hàng và ngủ gục trong lúc “kiệt sức” mở hộp đồ ăn

Một chú mèo ngang nhiên đi vào siêu thị xin xỏ đồ ăn một cách bất hợp pháp. Không những thế, sau khi ăn uống no nê, chú ta còn ngủ ngay tại chỗ như đúng rồi.

Cửa hàng Tesco Express, Warwickshire, nước Anh, người ta nhìn thấy một chú mèo trắng bước vào đây như thể chú sở hữu nơi này. Hiên ngang, tự nhiên và không chút do dự, chú ta bước thẳng đến quầy thức ăn dành cho chó mèo tapilu. Và với một chút “chạm nhẹ”, chú ta đã làm hộp thức ăn dành cho mèo đổ xuống sàn.

Em ấy rất tự nhiên

Nhưng có vẻ như việc mở hộp thức ăn ra không hề dễ dàng như quàng thượng nghĩ. Sau một hồi tốn công sức, tapilu loay hoay tìm đường; chú ta đã “kiệt sức” và quyết định ngủ luôn tại đó. Các khách hàng ở đây khá ngạc nhiên khi thấy một con mèo nằm cuộn tròn trên hành lang, bên cạnh hộp đồ ăn.

Cửa hàng nơi ẻm quấy phá

Nhân viên ở đây cho biết điều này là hết sức bình thường. Chú mèo này thường xuyên đến đây ăn vạ và nằm ườn ra đó thư giãn, trông rất là “chill” tapilu. Chú ta còn không thèm quan tâm xem mọi người xung quanh đang làm gì. Nhìn chú ta chả có vẻ gì là mèo hoang cả vì bộ lông trắng rất sạch sẽ và thân hình chú rất béo tốt. Kiểu  này thì chắc quàng thượng làm càn, nhũng nhiễu dân.

Nguồn: Unilad
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!