Chú mèo nắm lấy tay chủ, an ủi trước lúc đi xa khiến cộng đồng mạng phát khóc

Một tài khoản trên mạng xã hội Reddit đã đăng bức ảnh về cuộc chia ly giữa gia đình họ và chú mèo cưng. Bức ảnh ngay lập tức lan truyền nhanh chóng và khiến người xem không kìm được nước mắt.

Người ta thường nói rằng mèo lạnh lùng và vô cảm, nhưng điều đó không hề đúng 1 chút nào. Ngược lại, chúng rất ư là tình cảm, chỉ là chúng ít khi thể hiện điều đó ra bên ngoài mà thôi. Khi chúng thể hiện, chúng sẽ khiến bạn phải phát khóc. Điều này rất đúng với trường hợp của chú mèo anh lông ngắn Andrew.

15 tuổi – một chặng đường dài mà Andrew ở bên cạnh gia đình của mình. 15 năm – đủ thăng, đủ trầm và đủ để đến lúc phải rời xa. Chú được đưa tới bệnh viện để chữa trị sau hơn 1 năm chống chọi với bệnh tật của tuổi già. Trên chuyến xe chở Andrew vào bệnh viện, cặp vợ chồng đã vô cùng đau buồn và quyến luyến. Dường như cảm nhận được tình cảm đó, Andrew đã giơ tay ra và nắm lấy tay họ trong suốt chuyến đi.

Chú mèo bé nhỏ và bệnh tật đã mạnh mẽ hơn rất nhiều, mạnh mẽ để nhắn nhủ với chủ mình rằng: Đừng lo, em sẽ không sao đâu! Nhưng không bao lâu sau khi gửi vào bệnh viện, Andrew đã không còn sức để chống chọi lại bệnh tật. Chú mèo bé nhỏ đã đi xa mãi mãi.

Nếu bạn đang có một người bạn 4 chân bên cạnh mình, hãy trân trọng từng phút giây quý giá bên chúng. Vì không biết khi nào, chúng sẽ gửi bạn “một cái nắm tay”.

Nguồn: Animal

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!