Chú mèo nắm lấy tay chủ, an ủi trước lúc đi xa khiến cộng đồng mạng phát khóc

Một tài khoản trên mạng xã hội Reddit đã đăng bức ảnh về cuộc chia ly giữa gia đình họ và chú mèo cưng. Bức ảnh ngay lập tức lan truyền nhanh chóng và khiến người xem không kìm được nước mắt.

Người ta thường nói rằng mèo lạnh lùng và vô cảm, nhưng điều đó không hề đúng 1 chút nào. Ngược lại, chúng rất ư là tình cảm, chỉ là chúng ít khi thể hiện điều đó ra bên ngoài mà thôi. Khi chúng thể hiện, chúng sẽ khiến bạn phải phát khóc. Điều này rất đúng với trường hợp của chú mèo anh lông ngắn Andrew.

15 tuổi – một chặng đường dài mà Andrew ở bên cạnh gia đình của mình. 15 năm – đủ thăng, đủ trầm và đủ để đến lúc phải rời xa. Chú được đưa tới bệnh viện để chữa trị sau hơn 1 năm chống chọi với bệnh tật của tuổi già. Trên chuyến xe chở Andrew vào bệnh viện, cặp vợ chồng đã vô cùng đau buồn và quyến luyến. Dường như cảm nhận được tình cảm đó, Andrew đã giơ tay ra và nắm lấy tay họ trong suốt chuyến đi.

Chú mèo bé nhỏ và bệnh tật đã mạnh mẽ hơn rất nhiều, mạnh mẽ để nhắn nhủ với chủ mình rằng: Đừng lo, em sẽ không sao đâu! Nhưng không bao lâu sau khi gửi vào bệnh viện, Andrew đã không còn sức để chống chọi lại bệnh tật. Chú mèo bé nhỏ đã đi xa mãi mãi.

Nếu bạn đang có một người bạn 4 chân bên cạnh mình, hãy trân trọng từng phút giây quý giá bên chúng. Vì không biết khi nào, chúng sẽ gửi bạn “một cái nắm tay”.

Nguồn: Animal

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!