10 lý do khiến ai ai cũng phải ghen tỵ với nàng mèo của ông hoàng Chanel

Huyền thoại Karl Lagerfeld qua đời ở tuổi 85 tạo nên sự thương tiếc với nhiều người. Tuy nhiên, đối với những người yêu động vật, chuyện gì sẽ xảy ra với cô mèo Choupette của Karl là những gì họ quan tâm.

Cô mèo Miến Điện này thuộc về người mẫu Baptiste Giabiconi. Nhưng khi anh chàng này sáng Pháp du lịch 2 tuần thì Karl là người chăm sóc ẻm. Và khi Baptiste trở về thì ẻm đã rời xa ảnh và rơi vào vòng tay của ông hoàng Chanel: “Xin lỗi, tôi nghĩ Choupette là của tôi”.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, Karl đã hết mực yêu thương và nuông chiều Choupette. Và những gì cô nàng này có được cũng khiến bất cứ mọi người phải ganh tị.

1. Thừa hưởng 200 triệu USD

Theo tờ Straits Times thì cô mèo 8 tuổi này có khả năng được thừa hưởng 200 triệu đô từ Karl. Với số tiền này, Choupette sẽ vượt mặt tất cả các con mèo khác và trở thành con mèo giàu nhất thế giới.

2. Người giúp việc riêng

Không chỉ một mà Choupette có hẳn 2 người chăm sóc cho mình: Françoir và Marjorie. Họ không những chăm sóc mà còn ghi lại chi tiết từng hoạt động hàng ngày: làm gì, chơi gì, ăn gì, thái độ ra sao và báo cáo lại cho Lagerfeld. Vì với ông, Choupette “giống như bà hoàng và không muốn cô đơn ngay cả khi đi ngủ”.

Ngay cả sau khi ông qua đời, cô mèo sẽ vẫn sống cuộc sống nó vốn quen thuộc, với vệ sĩ riêng và hai người giúp việc. “Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, người chăm sóc nó sẽ không bỏ đi”

mèo miến điện

3. Có iPad riêng

 Không chỉ chơi với các món đồ chơi bình thường, cô mèo quý sờ tộc này còn có riêng iPad để giải trí.

4. Ăn như vua

Tuy là mèo nhưng nàng Choupette được Lagerfeld coi như bạn đời. Nàng được ăn cùng bàn với chủ nhân, dùng riêng bộ bộ bát đĩa sang chảnh Goyard. Thực đơn cũng toàn các món ăn vua chúa như cá hồi hun khói, trứng cá muối hay cua hoàng đế.

5. Thu nhập 3 triệu USD/năm

Cũng như bao con mèo khác, Choupette cũng đóng quảng cáo để thu nhập. Nhưng do “quá sang chảnh để quảng cáo thức ăn cho mèo”, Choupette chỉ đóng quảng cáo cho một công ty xe hơi của Đức và một hãng mỹ phẩm của Nhật.

mèo miến điện

6. Quần áo độc quyền

Là mèo cưng của nhà thiết kế nổi tiếng, tất nhiên là cô mèo này sẽ được thiết kế riêng cho những bộ quần áo sa hoa, đắt đỏ. Ví dụ như là bộ sưu tập  “Choupette in Love”.

7. Làm móng hàng tuần

 Nhờ có bộ móng được chăm sóc hàng tuần mà đồ nội thất của Lagerfeld không bị trầy xước.

Cô ấy có các phẩm chất giống như con người nhưng chỉ với một phẩm chất bổ sung, là sự im lặng” – Karl Lagerfeld

8. Gần 200.000 lượt theo dõi

Sở hữu tài khoản Instagram với gần 200.000 lượt theo dõi, nàng mèo Miến Điện khiến nhiều người phải ao ước..

mèo miến điện

9. Có sách riêng

Cuộc sống xa hoa của cô nàng mèo Miến Điện này còn trở thành nguồn cảm hứng để xuất bản sách. 2014, cuốn Choupette: The Private Life of a High-Flying Cat ra đời. Hàng loạt bức ảnh ẻm chụp chung với các người mẫu nổi tiếng như Linda Evangelista, Laetitia Casta cũng xuất hiện trong sách.

10. Tham gia các sự kiện bằng lớn

Choupette thường xuyên được tham gia các sự kiện lớn cùng Karl bằng máy bay riêng. Cô nàng được mang theo bởi  một chiếc túi Louis Vuitton đặt riêng.

mèo miến điện

Quao! Tính ra cuộc sống của một cô mèo cũng sang chảnh quá chứ nhỉ?!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!