Nếu không lấy chồng, con sống tới già với mòe có được không?!

Nếu không lấy chồng, con sống với mòe có được không? Cuộc sống bình yên an nhiên của con sen bên cạnh hoàng thượng. Cứ thế già đi theo với chú mèo đáng yêu của mình, như thế có được không?

Cứ như thế theo cái cách mà cụ bà dưới đây an yên với chú mèo béo của mình. Bộ ảnh đầy xúc động này được nhiếp ảnh gia ghi lại của một cụ bà Hàn Quốc. Không có bóng dáng của những người trẻ, trong khung ảnh của người thợ chụp ảnh này chỉ là hình ảnh của bà và chú mèo mập của mình.

mèo mập
Tuổi già chẳng cần gì, chỉ cần một chú mèo béo bầu bạn thôi

Trong khu phố vắng lặng và ngôi nhà nhỏ, một cụ bà với hai thứ tóc trên đầu, cứ mải miết cặm cụi bên cạnh người bạn duy nhất của mình. Bất kể là đi đâu hay làm gì, chú mèo vẫn luôn quấn quít ở bên cạnh bà. Còn bà, như một thói quen, dù đang xem TV, trò chuyện cùng hàng xóm hay nghỉ ngơi thì vẫn cứ vô thức đưa tay vuốt ve chú mèo ” bé nhỏ” của mình. Bà âu yếm hôn lên đầu nó, thể hiện một tình yêu thương sâu sắc với người bạn của mình.

mèo mập
Meow meow
mèo mập đáng yêu
Bà thương nà
mèo mập
Mèo mập lim dim bên cạnh bà
mèo mập
Cảnh giác canh chừng người lạ! Giỏi ghê
mèo mập
Ăn cơm nào
mèo mập
Căng da bụng – Trùng da mắt
mèo mập
“Bà ôm cho con ngủ nha”
mèo mập
“Ầu ơ ví dầu cầu ván đóng đinh…”

Xuân hạ thu động, người đến rồi đi, bất kể ai rời hay bỏ thì chú mèo mập này vẫn luôn gắn bó với bà. Năm tháng qua đi, những gì quý giá sẽ vẫn luôn ở lại, như cái cách mà chú mèo này ở lại đây. Cuộc sống của bà trở nên sống động và nhiều màu sắc hơn. Có chú mèo bầu bạn rồi, bà cũng không cảm thấy cô đơn nữa.

mèo mập
Ngắm nhìn bà từ xa
mèo mập
Đc bà dẫn đi dạo nè
mèo mập
<3 Bà ơi bà, meo yêu bà lắm <3
mèo mập
Bà cũng yêu meo nữa nè!
mèo mập
Thương lắm luôn ak
mèo mập
Lại bà thơm nào
mèo mập
Mình cùng ngủ trưa nghen con

Hi vọng khi mình già đi sẽ có thể được sống một cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên như bà; không cần gì cả, chỉ cần luôn có một chú mèo đáng yêu.

Nguồn: Hanoi pet adoption

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!