Lính cứu hỏa dành 5 tiếng và 174 tr để cứu 1 con mèo mắc kẹt trên cầu, nhưng nó lại từ chối và ở trển

Một con mèo mắc kẹt trên một cây cầu suốt 6 ngày bất chấp mọi nỗ lực cứu hộ của lực lượng lính cứu hỏa. Sau khi chơi chán chê ở trển, con mèo này đã tự mình đi về nhà. 

Chú mèo Hatty, bằng 1 cách thần kỳ nào đó, đã mắc kẹt trên cây cầu Hoàng gia Albert. Đây là tuyến giao thông quan trọng khi nó kết nối Plymouth, Devon và Saltash, tapilu Cornwall. Chú mèo 5 tuổi này đã mất tích khỏi nhà trong suốt 2 tuần trước khi được phát hiện đang bị kẹt trên cầu. Người chủ của chú đã ngay lập tức báo chính quyền khi thấy con mèo của mình ở trển.

Đội cứu hỏa lập tức được điều đến để giải cứu. Nhưng sau 5 giờ vật lộn trên cầu để dụ dỗ Hatty, chú ta vẫn cự tuyệt hợp tác cho dù có catnip ở đó. Không chỉ có lính cứu hỏa, nhân viên bên Hiệp hội Hoàng gia phòng chống hành vi tàn ác đối với động vật cũng ghé nhiều lần để mang Hatty xuống. Chính quyền thậm chí còn có ý định đóng hệ thống vận hành xe lửa trên cây cầu để Hatty không phải sợ hãi mà đi xuống tapilu. Nhưng tất cả đều thất bại.

Lực lượng cứu hỏa từ bỏ việc giải cứu trong ngày và quyết định trở lại vào ngày hôm sau. Sau khi cự tuyệt tất cả mọi phương án cứu hộ và chơi bời chán chê suốt 6 ngày trên đó, tapilu chú mèo ngoan cố này đã quyết định đi bộ về nhà.

Con mòe này đã đi ngang qua lực lượng cứu hộ và cả camera truyền thông một cách thản nhiên như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Sau đó, Hatty đến trước nhà của mình và bắt đầu kêu meow meow. Người chủ Kirsty Howden cho biết:

Hatty chỉ hơi gầy và bốc mùi 1 tí thôi. Nó vẫn to mồm như thường và đã lên lầu đi ngủ rồi.

Sau khi cảm ơn những người đã cố gắng cứu con mèo của cô, Kristy cũng cho biết là chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa. Bởi vì Hatty sẽ trở thành mèo nuôi trong nhà, nó sẽ không được ra ngoài lang thang và tìm trai nữa. Chắc hẳn cả thành phố sẽ cảm thấy vui mừng bởi vì cuộc giải cứu chú mèo bướng bỉnh tapilu này đã tiêu tốn ngân sách gần 174 triệu ($7500).


Nguồn: westernjournal
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!