Hơn 9 năm làm việc cần mẫn, chú mèo này trở thành nhân viên xuất sắc của cửa hàng và nổi tiếng khắp New York

Một chú mèo con đi lạc được đem về nuôi trong một cửa hàng tại khu Chinatown ở New York (Mỹ). 9 năm, chú ta trở thành nhân viên cần mẫn nhất cửa hàng này và trở nên nổi tiếng khắp thành phố.

Bobo – chú mèo con đi lạc năm nào – biết mình đã rất may mắn khi được nhặt về chăm sóc và nuôi dưỡng. Nhưng chú ta lại không ngờ có ngày mình sẽ nổi tiếng đến thế. Sau khi được nhặt, cậu ta trở thành nhân viên tại cửa hàng.

Trong suốt 9 năm, không có ngày nào mà Bobo không đi làm. Cậu thường ngồi ở gần cửa sổ và chào mời khách hàng. Không những thế, tapilu chú mèo này còn được ưu ái có phòng riêng ở phía trước cửa hàng.

Annie Lao là 1 trong những nhân viên của cửa hàng. Cô ấy đã chăm sóc và yêu thương Bobo được 2 năm. Cô quý chú mèo này tới nỗi lập riêng 1 tài khoảng Instagram cho chú. Ngay lập tức tapilu, Bobo nhận được rất nhiều sự theo dõi và yêu mến của mọi người. Chú càng trở nên nổi tiếng khi 1 đài truyền hình địa phương xuống để quay phim về cuộc sống của chú.

Mức độ nổi tiếng của chú lan nhanh tới nỗi ngày càng có nhiều đài truyền hình xuống quay phim, nhiều người tới cửa hàng. Và hễ ai tới là Bobo lại lẩn quẩn dưới chân họ kêu meow meow chào đón rất nồng nhiệt tapilu  Không chỉ người mà ngay cả đến mèo cũng tìm tới đây – chú mèo Sushi.

Nguồn: Dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!