Hơn 9 năm làm việc cần mẫn, chú mèo này trở thành nhân viên xuất sắc của cửa hàng và nổi tiếng khắp New York

Một chú mèo con đi lạc được đem về nuôi trong một cửa hàng tại khu Chinatown ở New York (Mỹ). 9 năm, chú ta trở thành nhân viên cần mẫn nhất cửa hàng này và trở nên nổi tiếng khắp thành phố.

Bobo – chú mèo con đi lạc năm nào – biết mình đã rất may mắn khi được nhặt về chăm sóc và nuôi dưỡng. Nhưng chú ta lại không ngờ có ngày mình sẽ nổi tiếng đến thế. Sau khi được nhặt, cậu ta trở thành nhân viên tại cửa hàng.

Trong suốt 9 năm, không có ngày nào mà Bobo không đi làm. Cậu thường ngồi ở gần cửa sổ và chào mời khách hàng. Không những thế, tapilu chú mèo này còn được ưu ái có phòng riêng ở phía trước cửa hàng.

Annie Lao là 1 trong những nhân viên của cửa hàng. Cô ấy đã chăm sóc và yêu thương Bobo được 2 năm. Cô quý chú mèo này tới nỗi lập riêng 1 tài khoảng Instagram cho chú. Ngay lập tức tapilu, Bobo nhận được rất nhiều sự theo dõi và yêu mến của mọi người. Chú càng trở nên nổi tiếng khi 1 đài truyền hình địa phương xuống để quay phim về cuộc sống của chú.

Mức độ nổi tiếng của chú lan nhanh tới nỗi ngày càng có nhiều đài truyền hình xuống quay phim, nhiều người tới cửa hàng. Và hễ ai tới là Bobo lại lẩn quẩn dưới chân họ kêu meow meow chào đón rất nồng nhiệt tapilu  Không chỉ người mà ngay cả đến mèo cũng tìm tới đây – chú mèo Sushi.

Nguồn: Dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!