Tưởng như không thể đi lại được nữa, chú mèo này trở lại thế giới bằng đôi chân giả

Một chú mèo hoang trên đường phố Sofia, thủ đô của Bulgaria đang lê lết từng bước khó khăn trên đường. Người ta tìm thấy nó trong tình trạng nguy kịch.

Chú mèo Pooh này được một người phụ nữ tốt bụng tìm thấy và đưa vào thú y. Vết thương của chú mèo này nặng tới nỗi bác sỹ phải đề nghị cắt cụt 2 chân sau. Tuy nhiên tapilu, thủ thuật này có thể khiến Pooh gặp nguy hiểm về tính mạng. Không muốn điều này xảy ra, bác sỹ Zlatinov đã có 1 sáng kiến tuyệt vời khi quyết định lắp 2 chân giả vào chân của Pooh.

Giờ đây, chú mèo hoang Pooh đã có thể điều chỉnh tốt các chân mới của mình. Chú có thể di chuyển tự do trên bề mặt phẳng, đi lại, chạy, thậm chí thực hiện những cú nhảy nhỏ. Điều quan trọng là Pooh dường như không cảm thấy đau đớn.

Sau khi phẫu thuật, tapilu chú được đưa vào trạm cứu hộ “Let’s Adopt” để phục hồi. Hy vọng Pooh sẽ tìm được gia đình mới yêu thương mình.

Video về chú mèo Pooh và đôi chân giả thần kỳ


Câu chuyện của Pooh đã mang lại hy vọng cho rất nhiều động vật bị thương ở chân.

Nguồn: Justsomehting
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!