Chú mèo đào hoa nhất vịnh Bắc Bộ, được hàng chục gà mái chen chúc nhau xếp hàng để ngắm nghía

Scruffles – chú mèo béo có hàng ngàn fan hâm mộ trên Instagram. Không, không, fan đó thì nói làm gì. Hãy gặp những fan chân chính của chú mòe này – những chú gà.

Không hiểu vì lý do gì mà quàng thượng này lại được những con gà nuôi trong nhà yêu mến đến vậy. Chúng xếp hàng để được nhìn chú, chúng tranh nhau chỗ đứng để được chiêm ngưỡng chú, chúng chỉ dám sợ sệt đến gần chú. Bạn không tin ư? Hãy tự xem thử!

Ù ôi! Hàng mới về ngon phết nhờ :v
Vừa trắng lại vừa đẹp! Múp míp nhìn ngon quá chị em ạ
Nhìn tướng ngủ banh hàng cũng đẹp nữa
Xếp hàng, xếp hàng mọi người ơi
ỐI giời ơi! Hàng khủng quá
– Xem xong chưa z mấy cưng, a buồn ngủ quá
– Thiệt là mệt mỏi! R muốn xem gì làm đi
– Ủa rồi m làm gì nhiều gái bu z Trắng? – T đâu biết âu mài?! Tự nhiên nổi tiếng
Đi vi hành cũng không tha
Gì? Tính *ụ t hay gì đây :v
Họp mặt fan ký tên
– Ý, e này ngon, ủa lộn xinh quá
Cuối cùng cũng được thị tẩm
Ủa gì đây?! Đâu phải con t !!! T ko biết gì hết ak
T có làm gì đâu mà m ngăn rào giữ z sen ?!!! Ngăn cách tình eo đôi ta

Nguồn ảnh: Insta: scruffles_fatcat
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!