Hình ảnh xúc động chú mèo đưa bạn bị xe cán vào lề đường

Chú mèo đã cố gắng kéo bạn mình bị tai nạn ô tô nằm giữa đường vào vỉa hè. Sau đó, chú mèo còn nỗ lực đánh thức đồng loại tỉnh dậy nhưng không thành.

Không chỉ con người mà động vật cũng có tình yêu thương đồng loại. Các loài động vật cũng biết vui, biết buồn và quan trọng là chúng cũng biết cách thể hiện tình cảm của mình giống như con người vậy. Hơn thế nữa, chúng còn rất tình nghĩa

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh một chú mèo bị nạn nằm giữa đường và một bạn mèo khác đứng bên cạnh đã khóc lóc cố gắng gọi bạn tỉnh dậy đã khiến dân mạng nghẹn ngào.

meo hoang
Hình ảnh xúc động của 2 chú mèo hoang 🙁

Cảnh tượng gây xúc động giữa đường, sau khi biết không thể làm gì được, chú mèo nhất quyết ở lại canh giữ bạn, tuyệt vọng đứng cạnh mãi không chịu rời đi. Hình ảnh này đã lấy đi nước mắt của không ít những người yêu thương động vật.

Chú mèo lay gọi bạn nhưng không được – Ảnh: Internet
Chú mèo đưa mèo bạn đã chết của mình lên vỉa hè, để tránh xe cộ qua lại
Sự đau đớn, hoảng hốt hiện rõ lên trên mặt chú mèo này – Ảnh: Internet
meo hoang co tinh nghia
Chú mèo cứ nằm đó trông chừng bạn mình và đau đớn – Ảnh: Internet
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình – Ảnh: Chụp màn hình

Nhìn hình mà thương mấy em mèo quá, mình đã khóc vì tình bạn của 2 chú mèo này. Mèo cũng có tình thương như con người vậy, nhà mình có nuôi 2 em mèo, chúng lúc nào cũng quấn lấy nhau.

Động vật cũng biết buồn, chúng cũng biết rơi nước mắt, khi bạn của chúng gặp nạn chúng cũng đau đớn và biết bảo vệ cho đồng loại của mình. Mong em mèo kia sớm đầu thai kiếp khác để gặp lại bạn của mình

Khi đưa bạn mèo đã chết lên nơi an toàn hơn, đôi mắt chú mèo vô cùng tuyệt vọng, nó chỉ còn biết khóc và liếm vào thân thể người bạn để hi vọng cứu sống. Nhưng rồi đành bất lực và nằm đó trông chừng với đôi mắt buồn thương đau đớn. Đây là một câu chuyện lạ lùng nhưng có thật đã xảy ra, minh chứng cho tình cảm mối liên kết sâu sắc giữa các loài động vật với nhau. 

Nguồn: Tổng hợp

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!