Chú mèo bị đóng băng chôn vùi dưới tuyết -13C, chết đi sống lại 1 cách thần kỳ

Một con mèo bị đóng băng và gần như là chết sau khi bị tuyết chôn vùi. Nó không hề có bất cứ 1 phản ứng sinh học nào.
Thời tiết thất thường với nhiệt độ âm tới 49 độ C đã khiến cho rất nhiều người cũng như vật không thể chịu đựng được. Tiêu biểu như chú mèo này. Tại thành phố Kalispell của Montalia tapilu, cô mèo Fluffy bị chôn vùi trong tuyết. Cô được tìm thấy với bộ lông phủ đầy tuyết và băng khi nhiệt độ bên ngoài ở vào khoảng -13C.

Lo sợ điều tồi tệ nhất, chủ nhân của cô đã nhanh chóng đưa cô đến Phòng khám thú ở Kalispell gần đó. Cô lạnh đến mức nhiệt độ cơ thể thậm chí còn không hiện lên trên nhiệt kế. Nhưng sau vài giờ bác sĩ thú y tapilu sử dụng chăn ấm và máy sấy tóc, Fluffy bắt đầu có dấu hiệu của sự sống và đã phục hồi.

Fluffy đã hoàn toàn bình thường và có thể trở về nhà. Câu chuyện về chú mèo vực dậy từ tay tử thần đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Nguồn: dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org
Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!