Thay vì ăn ngủ ở nhà, chú mèo này lại thường xuyên đến trường để ăn vạ và quấy rối học sinh – thầy cô ở đây

Trường trung học Leland, San Jose (California), ngoài học sinh ra, còn có một con mèo ngày ngày vẫn chăm chỉ đến trường học hành.

Bubba – chú mèo này hiện đang nổi tiếng toàn trưởng bởi độ siêng năng đến trường của chú. Bubba là con mèo cưng của Amber Marienthal và gia đình cô. Nhiệm vụ mỗi ngày của quàng thượng này chỉ là ăn ngủ và chơi bời. Tuy nhiên, chú mèo này lại thích đến trường hơn là ở nhà vì ở trường thú vị hơn.

Khuôn mặt thân quen của trường Leland

Cậu ta thường xuyên lui tới các trường ở gần nhà mình, hết Leland lại tới Bret Harte. Bubba còn tỏ ra rất siêng học thì thường xuyên ngồi trong lớp nghe giảng bài. Sau khi cướp chỗ của các học sinh khác chán chê thì giành chỗ của giáo viên.

Cậu ta còn quậy tới mức chui vô tủ đồ của học sinh, nằm lăn lộn khoái chí trên sân cỏ tập bóng bầu dục. Cậu ta có mặt thường xuyên tới nỗi ai thấy Bubba ở đâu là tự động nhường chỗ cho cậu.

Cậu ta còn quậy tới mức chui vào phòng trống để rồi bị nhốt trong đó gần 3 ngày. May nhờ bản tính ăn vạ quen thuộc, tên này đã gào rống liên hồi để được giải cứu.

Không những quậy phá mà cậu mèo này còn rất ư là khó tính. Giáo viên nào mà lỡ mưa thức ăn không đúng khẩu vị thì sẽ bị tra tấn bằng những tiếng meo meo ngay bên ngoài lớp học của mình.

Nhờ sự nhây, lì, chảnh chọe và trơ trẽn, cậu ta ngay lập tức trở nên nổi tiếng với fanpage có 3000 fan. Các học sinh trường Leland còn đề nghị tạc tượng cậu như 1 linh vật. Tuy nhiên, điều này không được thông qua. Thay vào đó, ban giám hiệu cho phép cậu ra vào thoải mái trong khuôn viên trường với tấm thẻ học sinh của riêng cậu.

Nguồn: Mashable

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!