Cô nàng mèo đen đã thực hiện chuyến đi vòng quanh nước Úc trong 2 năm trên 1 chiếc xe cắm trại

Thay vì bị nhốt ở nhà và quanh quẩn trong vườn; chú mèo này đã thực hiện cuộc hành trình của mình vòng quanh nước Úc trong 2 năm.
Đầu năm 2015, Rich East quyết định bán nhà, nghỉ việc, bán hết tài sản của mình và thực hiện chuyến đi để đời khắp nước Úc trong một chiếc xe cắm trại. Điều đặc biệt là anh chàng này không đi 1 mình tapilu mà còn có sự góp mặt của quàng thượng Willow.

Tháng 2 năm 2017, sau hơn 2 năm, con sen và hoàng thượng đã chính thức hoàn thành chuyến đi của mình. Họ đã đến Nam Úc, sau khi thăm tất cả 6 tiểu bang và 2 vùng lãnh thổ của.

Cùng nhau, Rich và Willow đã đạt được rất nhiều thứ. Họ nhìn thấy những cảnh đẹp tuyệt vời, tận hưởng thiên nhiên, thậm chí là chèo thuyền trên rặng san hô Great Barrier. Bình thường việc dẫn 1 con mòe đi du lịch là việc gần như bất khả thi. Nhưng cô mèo này thì lại khác tapilu. Willow vô cùng thoải mái và
hoàn toàn thích lối sống du mục này. Nàng mèo thích khám phá mọi thứ mới mẻ xung quanh khu cắm trại. Với con chíp được gắn trên vòng cổ, Rich luôn biết phải tìm Willow ở đâu.
Tôi rất tự hào về Willow. Hoàng thượng đã khiến chiếc xe trở thành nhà và khiến toàn bộ nước Úc trở thành cái sân sau. Willow là người bạn du lịch tuyệt vời nhất tôi từng có!
Cuộc hành trình của Rich và Willow đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Còn bạn thì sao? Cuộc hành trình tapilu của bạn với hoàng thượng khi nào mới bắt đầu?!
Nguồn: mirror
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org
Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!