Cô nàng mèo đen đã thực hiện chuyến đi vòng quanh nước Úc trong 2 năm trên 1 chiếc xe cắm trại

Thay vì bị nhốt ở nhà và quanh quẩn trong vườn; chú mèo này đã thực hiện cuộc hành trình của mình vòng quanh nước Úc trong 2 năm.
Đầu năm 2015, Rich East quyết định bán nhà, nghỉ việc, bán hết tài sản của mình và thực hiện chuyến đi để đời khắp nước Úc trong một chiếc xe cắm trại. Điều đặc biệt là anh chàng này không đi 1 mình tapilu mà còn có sự góp mặt của quàng thượng Willow.

Tháng 2 năm 2017, sau hơn 2 năm, con sen và hoàng thượng đã chính thức hoàn thành chuyến đi của mình. Họ đã đến Nam Úc, sau khi thăm tất cả 6 tiểu bang và 2 vùng lãnh thổ của.

Cùng nhau, Rich và Willow đã đạt được rất nhiều thứ. Họ nhìn thấy những cảnh đẹp tuyệt vời, tận hưởng thiên nhiên, thậm chí là chèo thuyền trên rặng san hô Great Barrier. Bình thường việc dẫn 1 con mòe đi du lịch là việc gần như bất khả thi. Nhưng cô mèo này thì lại khác tapilu. Willow vô cùng thoải mái và
hoàn toàn thích lối sống du mục này. Nàng mèo thích khám phá mọi thứ mới mẻ xung quanh khu cắm trại. Với con chíp được gắn trên vòng cổ, Rich luôn biết phải tìm Willow ở đâu.
Tôi rất tự hào về Willow. Hoàng thượng đã khiến chiếc xe trở thành nhà và khiến toàn bộ nước Úc trở thành cái sân sau. Willow là người bạn du lịch tuyệt vời nhất tôi từng có!
Cuộc hành trình của Rich và Willow đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Còn bạn thì sao? Cuộc hành trình tapilu của bạn với hoàng thượng khi nào mới bắt đầu?!
Nguồn: mirror
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org
Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!