Quàng thượng đi chui tàu điện ngầm trong 6 năm, nhưng rất lịch sự chừa chỗ cho người khác ngồi

Tại Nhật Bản, không khó để bạn bắt gặp một chú mèo lang thang trên đường phố. Nhưng mèo đi tàu điện ngầm thì là chuyện rất đặc biệt.

Hệ thống tàu điện ngầm của Nhật Bản khá rắc rối và không hề dễ đi 1 chút nào. Đôi khi nó còn gây khó khăn cho nhiều hành khách. Nhưng đối với chú mèo này thì nó chẳng là cái đinh gì cả. Chú ta tự tin sải bước, tapilu chọn cho mình chuyến tàu nhất định và nhảy lên ghế ngồi.

Bắt đầu trốn vé từ 2013, nhưng đến tận bây giờ chú ta mới bị lộ tẩy. Người dân nơi đây đều khẳng định chú ta thường xuyên vượt an ninh và trốn vé trên chuyến Seibu Ikebukuro Line.

Do biết mình đi chui nên quàng thượng này tỏ vẻ rất lịch sự và khiêm nhường. Chú ta không gây ồn ào, không đi lung tung, tapilu không phóng uế bừa bãi và luôn chọn chỗ ngồi sát góc tường để tiết kiệm diện tích.

Đôi lúc chú ta cũng dẫn theo 1 vài người bạn (tất nhiên là cũng đi chui). Nhưng cả bọn đều rất yên lặng và lịch sự.

Nguồn: Hanoi Pet Adoption
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!