Chú mèo đi bộ gần 20km để trở về với gia đình, nhưng họ lại đem chú ra trạm cứu hộ và yêu cầu trợ tử

Một chú mèo đi bộ gần 20 km chỉ để trở về với gia đình của chú. Nhưng cuối cùng những gì chú nhận lại chỉ là sự thất vọng và con tim tan vỡ.

Đây là Toby, gia đình ban đầu của Toby đã đưa nó đến một gia đình khác. Nhưng dường chú mèo này vẫn rất yêu thương và nhớ nhung người chủ của mình.

Chú đã đi bộ 12 dặm (~ 20km) để trở về với gia đình của mình. Nhưng thay vì được chào đón chú bằng tình yêu thương, Toby lại bị từ chối một lần nữa. Họ lại đem chú tới trạm cứu hộ và yêu cầu họ trợ tử cho chú.

Rất may, trạm cứu hộ đã không thực hiện yêu cầu đó và liên lạc với Hiệp hội Phòng chống Tàn ác đối với Động vật của Quận (SPCA). Hiệp hội này đã mang Toby đi không chút do dự.

Toby bị nhiễm virus suy giảm miễn dịch ở mèo (FIV), điều đó có nghĩa là hệ thống miễn dịch của nó bị suy yếu. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc Toby phải chết. Chỉ cần người chủ để ý tới dấu hiệu của các triệu chứng và đưa chú đến bác sĩ thú y khám thường xuyên, Toby hoàn toàn có thể có 1 cuộc sống khỏe mạnh.

SPCA đã tìm cho Toby một ngôi nhà mới – một ngôi nhà mà chú mèo này vĩnh viễn thuộc về. Tại ngôi nhà mới, Toby có thêm 2 người bạn mòe và những người chủ thực sự yêu thương chú. Không chỉ có nhà mới mà bây giờ cậu còn có cả tài khoản Instagram cho riêng mình nữa.

 Toby dường như đang điều chỉnh cuộc sống với gia đình mới của mình khá tốt, với người mẹ Michele, giống như là chú mèo 7 tuổi này đã luôn ở đây.


Nguồn: themindcircle
Dịch: Nấm Mèo – Tả Pí Lù

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!