Đều đặn mỗi ngày, chú mèo này đều làm một động tác như vậy chỉ để có người yêu thương

Để gây sự chú ý với mong muốn có người sẽ nuôi mình, một chú mèo 13 tuổi đã làm hành động này mỗi khi có người lại gần.

Việc một con mèo tại trung tâm nuôi dưỡng được nhận nuôi là điều không hề dễ sàng, nhất là những chú mèo lớn tuổi. Người ta ngại những con mèo già vì chúng dễ bệnh tật và thời gian còn lại không còn nhiều. Chính vì lý do này, một chú mèo 13 tuổi đã làm hành động giơ chân lên chống vào thành kính một cách rất dễ thương như thế này.

Tuy 13 tuổi, nhưng chú mào này  không có vẻ gì là già nua cả. Chú ăn rất khỏe, thậm chí là những thức ăn khô cứng; chú vui chơi, đùa nghịch với đồ chơi trong chuồng. Việc chờ đợi mòn mỏi tại trung tâm nuôi dưỡng không hề làm chú mất tinh thần, mà ngược lại chú ta còn rất vui vẻ.

Cứ bất kỳ ai tiến lại gần, nó sẽ lại giơ 2 chân trước lên chồng vào thành kính. Khi có người nhìn nó, nó sẽ nhìn lại thật lâu với ánh mắt trìu mến, hy vọng rằng người đó sẽ đón mình về nhà. Rất nhiều người tới nhìn nó, khen nó dễ thương nhưng rồi họ cũng chẳng đem nó về nhà.

Nhưng không vì thế mà chú mèo này nản lòng. Nó cứ kiên trì lặp đi lặp lại động tác đó cho tới khi nó gặp được người yêu thương nó và nhận nó về.

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!