Đều đặn mỗi ngày, chú mèo này đều làm một động tác như vậy chỉ để có người yêu thương

Để gây sự chú ý với mong muốn có người sẽ nuôi mình, một chú mèo 13 tuổi đã làm hành động này mỗi khi có người lại gần.

Việc một con mèo tại trung tâm nuôi dưỡng được nhận nuôi là điều không hề dễ sàng, nhất là những chú mèo lớn tuổi. Người ta ngại những con mèo già vì chúng dễ bệnh tật và thời gian còn lại không còn nhiều. Chính vì lý do này, một chú mèo 13 tuổi đã làm hành động giơ chân lên chống vào thành kính một cách rất dễ thương như thế này.

Tuy 13 tuổi, nhưng chú mào này  không có vẻ gì là già nua cả. Chú ăn rất khỏe, thậm chí là những thức ăn khô cứng; chú vui chơi, đùa nghịch với đồ chơi trong chuồng. Việc chờ đợi mòn mỏi tại trung tâm nuôi dưỡng không hề làm chú mất tinh thần, mà ngược lại chú ta còn rất vui vẻ.

Cứ bất kỳ ai tiến lại gần, nó sẽ lại giơ 2 chân trước lên chồng vào thành kính. Khi có người nhìn nó, nó sẽ nhìn lại thật lâu với ánh mắt trìu mến, hy vọng rằng người đó sẽ đón mình về nhà. Rất nhiều người tới nhìn nó, khen nó dễ thương nhưng rồi họ cũng chẳng đem nó về nhà.

Nhưng không vì thế mà chú mèo này nản lòng. Nó cứ kiên trì lặp đi lặp lại động tác đó cho tới khi nó gặp được người yêu thương nó và nhận nó về.

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!