Xuất hiện như 1 vị thần, chú mèo này cứu giúp chàng trai đi lạc trên núi

Ai nói hoàng thượng của chúng ta không khôn như những chú chó nào. Quàng thượng cũng biết làm nhiệm vụ dẫn đường giải cứu người à nghen!
Mới đây, câu chuyện về một chú mèo giải cứu một chàng trai đi lạc đã được chia sẽ rộng rãi trên mạng xã hội. Theo chia sẻ trên Reddit thì anh chàng này đi leo núi ở Thụy Sĩ và bị lạc ở một thị trấn bỏ hoang. Anh ta kiểm tra bản đồ và phát hiện ra con đường duy nhất xuống núi đã bị đóng lại trong mùa ít du khách. Trong khoảnh khắc đen tối ấy, tia sáng hy vọng đã dấy lên từ một chú mèo.
mèo cứu người
Không biết ở đâu ra nhưng chú mèo đó, sau một hồi quằn quại đòi vuốt ve, đã dẫn đường cho anh chàng này xuống núi. Trên đường đi, chú ta còn rất cẩn thận khi liên tục ngoảnh lại phía sau xem anh ấy có đi theo không. Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời hồi đáp rằng họ cũng từng gặp chú mèo này ở khu vực đó.
mèo cứu người
Chú ta vừa đi vừa quay lại coi anh chàng kia có đi theo mình không
mèo cứu người
Trên đường đi còn rất nhõng nhẽo đòi vuốt ve

Hóa ra anh chàng kia không phải du khách may mắn duy nhất, mà chỉ là một trong những người được chú mèo ta giúp đỡ mà thôi. Hoàng thượng nhà ta dễ thương và khôn quá phải hem mọi người. 😀

Nguồn: Animal.vn

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!