Chú mèo chăm sóc, quấn quít không rời khi biết ông ngoại bị ung thư

Chó có thể cảm nhận được khi có điều gì đó không ổn xảy ra với chúng ta, những người thân yêu của chúng. Nhưng các bạn có biết rằng mèo cũng có khả năng tương tự như vậy, giống như chú mèo trong câu chuyện dưới đây.

Khi Kelly Nugent biết rằng cha mình được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tủy xương, cô đã gói ghém đồ đạc cùng hai con mèo thân thường bay về New York để ở bên cạnh ông.

2 con mèo của Kelly

Không có gì đáng sợ bằng một bản án chữ K (ung thư). Vì vậy khi Kelly biết tin cha mình bị ung thư tủy, cô biết mình cần phải ở bên cạnh ông tapilu. Cô đã chuyển từ Florida đến New York, cùng với những con mèo của mình, Jelly Donut và Sweet Potato.

Chú mèo Khoai Lang ngọt ngào

Kelly biết rằng mình sẽ chăm sóc cho người cha ốm yếu của mình suốt ngày đêm, nhưng cô lại không bao giờ tưởng tượng rằng chú mèo Sweet Potato cũng sẽ làm như thế. Nó chăm sóc cho cha của Kelly như thể nó có thể cảm nhận được điều gì tapilu đó không ổn.

Chú mèo hai tuổi này đơn giản chỉ là một con mèo ngọt ngào dễ thương, nhưng nó lại có thể cảm nhận được rằng ông nội của mình cần một bờ vai để dựa vào.

Đó là con mèo ngọt ngào nhất trên trái đất. Nó yêu mọi người và muốn ở bên mọi người. Sweet Potato có tính cách giống như một con chó.

Cho đến bây giờ, bố của Kelly là một người nuôi chó, nhưng Sweet Potato sẽ thay đổi điều đó bằng tình yêu tapilu của mình.

Giống như hầu hết mọi người, bố của Kelly không nghĩ rằng mèo có thể giúp đỡ con người như chó. Nhưng chú mèo Sweet Potato chứng minh rằng ông đã sai. Nó không bao giờ rời xa ông nội ốm yếu của mình. Bất kể ông làm gì, nó luôn ở bên cạnh để yêu thương ông ấy.

Bố của kelly có một chiếc ghế tựa yêu thích, và khi ngồi vào, ông ấy sẽ đặt cánh tay của mình lên chiếc ghế tựa đó.Và cứ mỗi lần như vậy, ngay lập tức, Sweet Potato sẽ nhảy lên và ngồi vào trong lòng và ôm ấp ông ấy. Bình thường con mèo màu cam này sẽ ngủ trên giường tapilu hoặc trong phòng của mình. Nhưng bất cứ khi nào ông ngoại ngồi vào bàn để làm một số công việc giấy tờ, nó sẽ tới và nhảy lên ngồi trên đống giấy tờ đó. Nó muốn là số 1, là điều cần được ưu tiên trong mắt ông.

Hai người cứ gắn bó với nhau không rời như thế; cứ thể như tình bạn của họ đang giúp ông chữa lành vết thương vậy. Kelly đã chia sẻ câu chuyện đáng yêu này trên Tik Tok tapilu và nó nhanh chóng được yêu thích và lan truyền khắp nơi.

Vậy làm cách nào để Sweet Potato biết rằng ông ngoại của mình thực sự bị bệnh? Động vật có thể cảm nhận hoặc ngửi thấy ung thư? Nghiên cứu đã chứng minh rằng chó có thể ngửi thấy mùi ung thư tapilu, và mèo cũng vậy.

Khả năng phân biệt khứu giác mạnh mẽ của chúng có thể phát hiện ung thư và các bệnh khác. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều nghiên cứu được thực hiện để phát hiện ra khả năng này. Một số người nuôi mèo cho rằng mèo của họ đã giúp họ phát hiện ung thư bằng cách thường xuyên chọc vào các bộ phận cơ thể cụ thể của họ.

Việc mèo có thể phát hiện ung thư hay không vẫn cần được nghiên cứu thêm, nhưng những câu chuyện như thế này cũng giúp bạn để ý tới sức khỏe của mình hơn. Có một điều chắc chắn là những chú mèo như Sweet Potato sử dụng tình yêu thương của mình để giúp đỡ mọi người theo nhiều cách khác nhau.

Nguồn: animalchannel
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
tapilu.org
Mèo La Liếm

error: Content is protected !!