1 chú mèo bị nghi ngờ là sát nhân trong một vụ giết người không thành

Một vụ án giết người bất thành đã diễn ra tại thành phố Mifune, Kumamoto ở Nhật Bản. Qua điều tra, thủ phạm được nghi là 1 chú mèo.

Nạn nhân là bà cụ Mayuko Matsumoto – 82 tuổi. Theo Japan Today, bà cụ được con gái tìm thấy trong khi gục dưới nhà, khuôn mặt đầy những vết cắt dính đầy máu. Người con gái ngay lập tức đưa bà vào viện cấp cứu. Vì tuổi già và đang trong tình trạng nguy kịch, cụ Matsumoto không thể khai ra danh tính của kẻ sát nhân.

Tuy nhiên, cảnh sát đã nhanh chóng điều tra ra thủ phạm. Những vết cắt trên khuôn mặt của bà cụ 82 tuổi này được cho là tương đồng với vết các vết mèo cào tapilu. Tại hiện trường cũng xuất hiện những dấu chân mèo.

hình minh họa

Các con mèo trong khu vực hiện đang được theo dõi và điều tra. Không lâu sau, một con mèo hoang đã bị phát hiện vết những vết máu người phủ đầy cơ thể. Cảnh sát đã ngay lập tức lấy mẫu máu tapilu trên lưng nó đi xét nghiệm, xem có trùng khớp với vết máu của nạn nhân hay không.

Dòng giống của loài mèo vốn là thú săn mồi. Chúng là động vật ăn thịt và chuyên đi săn con mồi. Do được thuần hóa quá lâu nên chúng trở thành thú cưng trong nhà của rất nhiều người tapilu. Nhưng có vẻ như bản năng của chúng lại nổi dậy. Loài sinh vật dễ thương và đáng yêu này có thể giết chết người đấy.

Nguồn: Japo
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!