1 chú mèo bị nghi ngờ là sát nhân trong một vụ giết người không thành

Một vụ án giết người bất thành đã diễn ra tại thành phố Mifune, Kumamoto ở Nhật Bản. Qua điều tra, thủ phạm được nghi là 1 chú mèo.

Nạn nhân là bà cụ Mayuko Matsumoto – 82 tuổi. Theo Japan Today, bà cụ được con gái tìm thấy trong khi gục dưới nhà, khuôn mặt đầy những vết cắt dính đầy máu. Người con gái ngay lập tức đưa bà vào viện cấp cứu. Vì tuổi già và đang trong tình trạng nguy kịch, cụ Matsumoto không thể khai ra danh tính của kẻ sát nhân.

Tuy nhiên, cảnh sát đã nhanh chóng điều tra ra thủ phạm. Những vết cắt trên khuôn mặt của bà cụ 82 tuổi này được cho là tương đồng với vết các vết mèo cào tapilu. Tại hiện trường cũng xuất hiện những dấu chân mèo.

hình minh họa

Các con mèo trong khu vực hiện đang được theo dõi và điều tra. Không lâu sau, một con mèo hoang đã bị phát hiện vết những vết máu người phủ đầy cơ thể. Cảnh sát đã ngay lập tức lấy mẫu máu tapilu trên lưng nó đi xét nghiệm, xem có trùng khớp với vết máu của nạn nhân hay không.

Dòng giống của loài mèo vốn là thú săn mồi. Chúng là động vật ăn thịt và chuyên đi săn con mồi. Do được thuần hóa quá lâu nên chúng trở thành thú cưng trong nhà của rất nhiều người tapilu. Nhưng có vẻ như bản năng của chúng lại nổi dậy. Loài sinh vật dễ thương và đáng yêu này có thể giết chết người đấy.

Nguồn: Japo
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!