Một chú mèo đã cắn xé cào cấu người chủ của mình vì không cho nó ra ngoài rượt trai

Một con sen đã bị quàng thượng của mình “đánh” cho thừa sống thiếu chết vì tội dám can ngăn mình đi đuổi theo con mèo đực ở ngoài.

Câu chuyện xảy ra tại bang Idaho (Mỹ). Tới khi kể lại câu chuyện, Jackie Ostermiller vẫn chưa hết bàng hoàng vì những gì đã xảy ra. Sự việc xảy ra khi con mèo cưng của nhà cô – Renesmee – thấy một con mèo đực lang thang ở trước cửa. Nó đã bất chấp mọi thứ để chui vào lỗ để thoát ra ngoài nhưng lại bị người chủ của mình túm giữ lại.

Bị can ngăn, Renesmee quay qua nhìn người chủ với ánh mắt căm thù và nhảy vào tấn công cô. Nó bắt đầu cắn xé, cào cấu vào mặt, mũi, chân tay và người của cô tổng cộng là 35 vết cắn và 15 vết bầm tím khác nhau. Cuộc tấn công có lẽ sẽ không dừng lại nếu người chồng Blaine không vào can ngăn.

Chú mèo này sau đó đã bị nhốt trong chuồng sắt và đợi người của Hội bảo vệ động vật xuống giải quyết. Mặc dù đã bị nhốt nhưng Renesmee vẫn rất cay cú và căm tức người chủ của mình. Theo lời của người chủ thì đây có lẽ là sự thay đổi hóc-môn vì mèo của cô mới đẻ con được 3 ngày. Việc thấy con mèo đực lạ ở ngoài đã đánh thức bản năng làm mẹ, muốn bảo vệ con cái của Renesmee.

Nguồn: Oregonlive
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!