Một chú mèo đã cắn xé cào cấu người chủ của mình vì không cho nó ra ngoài rượt trai

Một con sen đã bị quàng thượng của mình “đánh” cho thừa sống thiếu chết vì tội dám can ngăn mình đi đuổi theo con mèo đực ở ngoài.

Câu chuyện xảy ra tại bang Idaho (Mỹ). Tới khi kể lại câu chuyện, Jackie Ostermiller vẫn chưa hết bàng hoàng vì những gì đã xảy ra. Sự việc xảy ra khi con mèo cưng của nhà cô – Renesmee – thấy một con mèo đực lang thang ở trước cửa. Nó đã bất chấp mọi thứ để chui vào lỗ để thoát ra ngoài nhưng lại bị người chủ của mình túm giữ lại.

Bị can ngăn, Renesmee quay qua nhìn người chủ với ánh mắt căm thù và nhảy vào tấn công cô. Nó bắt đầu cắn xé, cào cấu vào mặt, mũi, chân tay và người của cô tổng cộng là 35 vết cắn và 15 vết bầm tím khác nhau. Cuộc tấn công có lẽ sẽ không dừng lại nếu người chồng Blaine không vào can ngăn.

Chú mèo này sau đó đã bị nhốt trong chuồng sắt và đợi người của Hội bảo vệ động vật xuống giải quyết. Mặc dù đã bị nhốt nhưng Renesmee vẫn rất cay cú và căm tức người chủ của mình. Theo lời của người chủ thì đây có lẽ là sự thay đổi hóc-môn vì mèo của cô mới đẻ con được 3 ngày. Việc thấy con mèo đực lạ ở ngoài đã đánh thức bản năng làm mẹ, muốn bảo vệ con cái của Renesmee.

Nguồn: Oregonlive
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!