Chú mèo mất tích cả năm được tìm thấy khi đang phè phỡn trong nhà máy sản xuất thức ăn mèo

9 tháng tuổi, cậu mèo này bỏ nhà ra đi và sống như một ông hoàng trong nhà máy sản xuất đồ ăn mèo. Cậu ta chỉ bị bắt khi người ta phát hiện lượng đồ ăn sụt giảm quá nhanh.

Tháng 10 của 5 năm trước, chú mèo cưng Olive bỗng dưng biến mất khiến cho Tanya và Jonathan Irons hết sức đau lòng. Họ tìm kiếm “đứa con” bé bỏng 9 tháng tuổi của mình khắp nơi: từ đăng tin trên Facebook cho tới báo đài. Hơn 1 năm qua đi, mọi hy vọng dường như đã kết thúc cho tới khi họ nhận được cuộc điện thoại từ người giám sát của siêu thị thú cưng.

mèo bỏ đi
Olive và người anh trai trước khi mất tích

Thì ra chú mèo Olive lém lỉnh này đã lẻn vào trong 1 nhà máy sản xuất thức ăn cho chó mèo. Cậu ta đã ở lì trong này suốt 14 tháng như một ông hoàng, mà không phải cần lo lắng gì về thức ăn. Có lẽ Olive cứ ở mãi trong đó nếu nhân viên ở đây không nhận thấy sự hao hụt nặng nề lượng thức ăn cho mèo.

Khi bị phát hiện, chú ta không những không sợ, mà còn trêu ngươi, chạy ngang qua mặt ông chủ ở đây vài lần, và sau đó là trốn trong nhà kho 2000 mét vuông. Một cái bẫy thức ăn được đặt ra và nghi phạm bị tóm cổ. Tuy nhiên, tên trộm này có vẻ cứng đầu khi bị bắt rồi mà còn kêu gào và phun nước miếng lung tung.

mèo bỏ đi
Ngày đoàn viên, gia đình irons đã không thể giấu nổi nước mắt

Khi được đưa đến thú y để quét vi mạch (con chíp được cấy vào người vật nuôi để xác định chủ nhân), người giám sát kho sản xuất đồ ăn đã gọi cho gia đình Irons. Tanya đã không giấu nổi niềm vui và sự xúc động của mình.

mèo bỏ đi

Sau hơn 1 năm “mất tích”, Olive đã đoàn tụ với gia đình. Cậu ta béo hơn và nhiều lông hơn. Và giờ thì Tanya phải cho chú mèo này ăn rất nhiều vì cậu ta không thể ngừng ăn. Có lẽ việc sống trong thiên đường đồ ăn, không phải tranh giành thức ăn với người anh đã khiến Olive quen rồi.

Chúng tôi sẽ không bắt Olive ăn kiêng, vì dù cho con có chút tròn trĩnh nhưng miễn sao con hạnh phúc là được

Nguồn: Animal

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!