Chú mèo mất tích cả năm được tìm thấy khi đang phè phỡn trong nhà máy sản xuất thức ăn mèo

9 tháng tuổi, cậu mèo này bỏ nhà ra đi và sống như một ông hoàng trong nhà máy sản xuất đồ ăn mèo. Cậu ta chỉ bị bắt khi người ta phát hiện lượng đồ ăn sụt giảm quá nhanh.

Tháng 10 của 5 năm trước, chú mèo cưng Olive bỗng dưng biến mất khiến cho Tanya và Jonathan Irons hết sức đau lòng. Họ tìm kiếm “đứa con” bé bỏng 9 tháng tuổi của mình khắp nơi: từ đăng tin trên Facebook cho tới báo đài. Hơn 1 năm qua đi, mọi hy vọng dường như đã kết thúc cho tới khi họ nhận được cuộc điện thoại từ người giám sát của siêu thị thú cưng.

mèo bỏ đi
Olive và người anh trai trước khi mất tích

Thì ra chú mèo Olive lém lỉnh này đã lẻn vào trong 1 nhà máy sản xuất thức ăn cho chó mèo. Cậu ta đã ở lì trong này suốt 14 tháng như một ông hoàng, mà không phải cần lo lắng gì về thức ăn. Có lẽ Olive cứ ở mãi trong đó nếu nhân viên ở đây không nhận thấy sự hao hụt nặng nề lượng thức ăn cho mèo.

Khi bị phát hiện, chú ta không những không sợ, mà còn trêu ngươi, chạy ngang qua mặt ông chủ ở đây vài lần, và sau đó là trốn trong nhà kho 2000 mét vuông. Một cái bẫy thức ăn được đặt ra và nghi phạm bị tóm cổ. Tuy nhiên, tên trộm này có vẻ cứng đầu khi bị bắt rồi mà còn kêu gào và phun nước miếng lung tung.

mèo bỏ đi
Ngày đoàn viên, gia đình irons đã không thể giấu nổi nước mắt

Khi được đưa đến thú y để quét vi mạch (con chíp được cấy vào người vật nuôi để xác định chủ nhân), người giám sát kho sản xuất đồ ăn đã gọi cho gia đình Irons. Tanya đã không giấu nổi niềm vui và sự xúc động của mình.

mèo bỏ đi

Sau hơn 1 năm “mất tích”, Olive đã đoàn tụ với gia đình. Cậu ta béo hơn và nhiều lông hơn. Và giờ thì Tanya phải cho chú mèo này ăn rất nhiều vì cậu ta không thể ngừng ăn. Có lẽ việc sống trong thiên đường đồ ăn, không phải tranh giành thức ăn với người anh đã khiến Olive quen rồi.

Chúng tôi sẽ không bắt Olive ăn kiêng, vì dù cho con có chút tròn trĩnh nhưng miễn sao con hạnh phúc là được

Nguồn: Animal

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!