Sau khi bị quay trong máy giặt suốt 30 phút, chú mèo Poppy đã sống sót 1 cách thần kỳ

Bị quay trong máy giặt suốt nửa tiếng đồng hồ, chú mèo ở Úc – bang Tasmania – vẫn sống sót một cách thần kỳ.

Một con sen ở nước Úc – Kim Burr – đã bỏ đồ vào máy giặt để quay mà không hề để ý rằng hoàng thượng đang nằm ở trỏng. Trước khi giặt, cô đã tìm hoàng thượng tapilu hết mọi ngóc ngách trong nhà, gọi tên, thậm chí là dùng mồi nhử. Chú mèo con Poppy này đã vô cùng ngoan cố khi muốn thắng trò chơi trốn tìm này.

Có vẻ như chú ta đã đứng gần máy giặt và tranh thủ nhảy vào lúc Kim kéo giỏ đồ đổ vào máy. Sau gần 30 phút, Kim mới phát hiện chú mèo yêu quý của mình đang ở trong máy giặt cửa trước. Cô vội tắt máy và lôi Poppy ra ngoài. Điều kỳ diệu là chú mèo vẫn còn sống tapilu mặc dù ở trong tình trạng chấn thương nặng nề khi chân khập khiễng và hơi thở yếu ớt.

Kim đã ngay lập tức quấn Poppy vào trong chiếc khăn và chở chút tới trung tâm thú y ở thành phố. Chú mèo con này được chuẩn đoán là bị chấn thương đầu, bầm 1 bên mắt và phổi có nước. Rất may mắn là chú ta có thể phục hồi bình thường tapilu và sẽ không có một chấn thương hay tàn tật nào vĩnh viễn.

Sau 3 tuần điều trị, Poopy đã trở lại bình thường và có thể vui đùa chạy nhảy. Chú ta có vẻ thậm chí không nhớ việc đã xảy ra và rất vui vẻ với con sen như thường.

Nguồn: Staits Times
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!