Sau khi bị quay trong máy giặt suốt 30 phút, chú mèo Poppy đã sống sót 1 cách thần kỳ

Bị quay trong máy giặt suốt nửa tiếng đồng hồ, chú mèo ở Úc – bang Tasmania – vẫn sống sót một cách thần kỳ.

Một con sen ở nước Úc – Kim Burr – đã bỏ đồ vào máy giặt để quay mà không hề để ý rằng hoàng thượng đang nằm ở trỏng. Trước khi giặt, cô đã tìm hoàng thượng tapilu hết mọi ngóc ngách trong nhà, gọi tên, thậm chí là dùng mồi nhử. Chú mèo con Poppy này đã vô cùng ngoan cố khi muốn thắng trò chơi trốn tìm này.

Có vẻ như chú ta đã đứng gần máy giặt và tranh thủ nhảy vào lúc Kim kéo giỏ đồ đổ vào máy. Sau gần 30 phút, Kim mới phát hiện chú mèo yêu quý của mình đang ở trong máy giặt cửa trước. Cô vội tắt máy và lôi Poppy ra ngoài. Điều kỳ diệu là chú mèo vẫn còn sống tapilu mặc dù ở trong tình trạng chấn thương nặng nề khi chân khập khiễng và hơi thở yếu ớt.

Kim đã ngay lập tức quấn Poppy vào trong chiếc khăn và chở chút tới trung tâm thú y ở thành phố. Chú mèo con này được chuẩn đoán là bị chấn thương đầu, bầm 1 bên mắt và phổi có nước. Rất may mắn là chú ta có thể phục hồi bình thường tapilu và sẽ không có một chấn thương hay tàn tật nào vĩnh viễn.

Sau 3 tuần điều trị, Poopy đã trở lại bình thường và có thể vui đùa chạy nhảy. Chú ta có vẻ thậm chí không nhớ việc đã xảy ra và rất vui vẻ với con sen như thường.

Nguồn: Staits Times
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!