Một chú mèo bị người chủ 7 năm ném ra đường vì người ta nghĩ chú bị GAY

Một người phụ nữ đã lạnh lùng, không chút buồn bã đã thẳng tay vứt bỏ chú mèo cưng trong suốt 7 năm trời của mình. Lý do chỉ vì chú mèo này có tính dục không bình thường.

Tại một đất nước mà vấn đề đồng tính đã dần cởi mở hơn thì vẫn còn có những con người đặc biệt kỳ thị về vấn đề này. Không chỉ với người, mà họ còn tỏ thái độ với những thú cưng “không bình thường” của mình.

Tại Nigeria – Mỹ, một người phụ nữ trung nương đã không chút do dự ném bỏ chú mèo mình nuôi suốt 7 năm trời chỉ vì chú ta có tính dục lạ đời. Theo lời người phụ nữ này, chú mèo của bà ta tỏ ra khó chịu và ghét bỏ những con mèo cái trong xóm. Trái lại, với những con mèo đực thì chú ta khá là quấn quít và hay “chọc ghẹo”.

Cho rằng đây là điều bất thường, lệch lạc; bà ta đã quăng chú mèo cưng ra khỏi nhà. Ngoài ra, bà ta còn không quên kèm theo lời nhắn rằng chú mèo này là đồng tính và ai muốn nuôi thì cứ việc. Chú mèo thì vẫn “bơ vơ” ngoài đường và hàng xóm thì cứ bàn tán cười cợt về vụ việc này.

Đây không phải là lần đầu tiên mà một người chủ ném thú cưng mình ra khỏi nhà vì nghĩ chúng là đồng tính. Trước đó, một người đàn ông ở Tennesse cũng đã đem chú chó của mình cho 1 người khác vì nghĩ rằng nó gay.

Nguồn: Dailymail
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!