Một chú mèo bị người chủ 7 năm ném ra đường vì người ta nghĩ chú bị GAY

Một người phụ nữ đã lạnh lùng, không chút buồn bã đã thẳng tay vứt bỏ chú mèo cưng trong suốt 7 năm trời của mình. Lý do chỉ vì chú mèo này có tính dục không bình thường.

Tại một đất nước mà vấn đề đồng tính đã dần cởi mở hơn thì vẫn còn có những con người đặc biệt kỳ thị về vấn đề này. Không chỉ với người, mà họ còn tỏ thái độ với những thú cưng “không bình thường” của mình.

Tại Nigeria – Mỹ, một người phụ nữ trung nương đã không chút do dự ném bỏ chú mèo mình nuôi suốt 7 năm trời chỉ vì chú ta có tính dục lạ đời. Theo lời người phụ nữ này, chú mèo của bà ta tỏ ra khó chịu và ghét bỏ những con mèo cái trong xóm. Trái lại, với những con mèo đực thì chú ta khá là quấn quít và hay “chọc ghẹo”.

Cho rằng đây là điều bất thường, lệch lạc; bà ta đã quăng chú mèo cưng ra khỏi nhà. Ngoài ra, bà ta còn không quên kèm theo lời nhắn rằng chú mèo này là đồng tính và ai muốn nuôi thì cứ việc. Chú mèo thì vẫn “bơ vơ” ngoài đường và hàng xóm thì cứ bàn tán cười cợt về vụ việc này.

Đây không phải là lần đầu tiên mà một người chủ ném thú cưng mình ra khỏi nhà vì nghĩ chúng là đồng tính. Trước đó, một người đàn ông ở Tennesse cũng đã đem chú chó của mình cho 1 người khác vì nghĩ rằng nó gay.

Nguồn: Dailymail
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!