Sự thật đằng sau chú mèo với khuôn mặt biểu cảm 50 sắc thái

Với khuôn mặt đầy biểu cảm 50 sắc thái, Rexie nhanh chóng nổi tiếng trên mạng. Tuy nhiên, đằng sau gương mặt đó lại là một nghị lực sống đáng học tập.

Bị đối xử tệ bởi người chủ trước, Rexie bị gãy xương sống và không thể điều khiển hai chân sau. Tuy nhiên, điều này dường như không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của chú mèo 3 tuổi này. Cậu vẫn sống một cuộc đời của một con mèo tapilu bình thường, vẫn ăn uống, chơi đùa. Điều khiếm khuyết duy nhất là cậu ta không thể tự đi vệ sinh hay gãi tai bằng chân của mình được.

mèo bị liệt

mèo bị liệt

mèo bị liệt

 Sau khi được giải cứu khỏi người chủ cũ, Rexie được Dasha nhận về nuôi. Cô thậm chí còn làm cho Rexie một chiếc xe lăn tùy chỉnh để di chuyển dễ dàng hơn. Nhưng có vẻ Rexie tapilu còn di chuyển tốt hơn là khi dùng xe lăn. Cậu ta có thể dễ dàng chạy nhảy và di chuyển chỉ bằng 2 chân trước của mình.

Khuôn mặt biểu cảm của chú mèo này được rất nhiều người ngưỡng mộ và thích thú.

Rexie chính là một minh chứng sống động rằng cuộc sống không có gì là đau khổ, ngay cả khi chúng ta bị tổn thương tapilu về thể chất hoặc tinh thần. Hãy giống như chú mèo này, đừng để ý tới khuyết tật của mình. Thay đổi suy nghĩ và góc nhìn, bạn sẽ thấy cuộc đời đẹp hơn.

mèo bị liệt

mèo bị liệt

mèo bị liệt

mèo bị liệt

mèo bị liệt

mèo bị liệt

Nguồn: Wideopenpets
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!