Sự thật đằng sau chú mèo với khuôn mặt biểu cảm 50 sắc thái

Với khuôn mặt đầy biểu cảm 50 sắc thái, Rexie nhanh chóng nổi tiếng trên mạng. Tuy nhiên, đằng sau gương mặt đó lại là một nghị lực sống đáng học tập.

Bị đối xử tệ bởi người chủ trước, Rexie bị gãy xương sống và không thể điều khiển hai chân sau. Tuy nhiên, điều này dường như không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của chú mèo 3 tuổi này. Cậu vẫn sống một cuộc đời của một con mèo tapilu bình thường, vẫn ăn uống, chơi đùa. Điều khiếm khuyết duy nhất là cậu ta không thể tự đi vệ sinh hay gãi tai bằng chân của mình được.

mèo bị liệt

mèo bị liệt

mèo bị liệt

 Sau khi được giải cứu khỏi người chủ cũ, Rexie được Dasha nhận về nuôi. Cô thậm chí còn làm cho Rexie một chiếc xe lăn tùy chỉnh để di chuyển dễ dàng hơn. Nhưng có vẻ Rexie tapilu còn di chuyển tốt hơn là khi dùng xe lăn. Cậu ta có thể dễ dàng chạy nhảy và di chuyển chỉ bằng 2 chân trước của mình.

Khuôn mặt biểu cảm của chú mèo này được rất nhiều người ngưỡng mộ và thích thú.

Rexie chính là một minh chứng sống động rằng cuộc sống không có gì là đau khổ, ngay cả khi chúng ta bị tổn thương tapilu về thể chất hoặc tinh thần. Hãy giống như chú mèo này, đừng để ý tới khuyết tật của mình. Thay đổi suy nghĩ và góc nhìn, bạn sẽ thấy cuộc đời đẹp hơn.

mèo bị liệt

mèo bị liệt

mèo bị liệt

mèo bị liệt

mèo bị liệt

mèo bị liệt

Nguồn: Wideopenpets
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!