Chú mèo bị hàng rào thép đâm xuyên người, ngoan ngoãn nằm im chờ người tới hộ giá

Sau khi bị một hàng rào thép đâm trúng người, chú mèo vàng này đã nằm im ngồi chờ người tới hộ giá cứu thương.

Thành phố Lodon (Anh), Cirklewood, người ta phát hiện ra một chú mèo vàng bị kẹt trên đỉnh của một hàng rào cao hơn 2m. Nó bị những thanh thép của hàng rào nhọn đâm xuyên người. Điều kỳ diệu là chú mèo này không hề vùng vẫy hay cố gắng thoát khỏi hàng rào tapilu. Nó chỉ nằm im đó, bình tĩnh chờ người đến cứu mình. Người dân ngay lập tức báo tin cho hiệp hội RSPCA và lính cứu hỏa.

Ngay khi lính cứu hỏa được báo, họ không dám tin rằng chú mèo này còn có thể cầm cự tới lúc họ tới. Chú ta bị 2 thanh của hàng rào đâm xuyên qua người: tapilu 1 cái xuyên qua chân và cái còn lại thì xuyên qua bụng. Rất có thể hoàng thượng này đã nhảy từ 1 căn hộ ở trên xuống và mắc kẹt vào hàng rào.

Trong lúc chờ lính cứu hỏa, nhân viên của hiệp hội RSPCA đã ra sức an ủi và vỗ về chú mèo. Nhưng thay vì lo sợ hay đau đớn thì chú ta đã rất dũng cảm. Nó không ngừng phát ra thứ âm thanh gừ gừ để giảm đau mà còn dụi đầu vào tay anh nhân viên. Lần duy nhất mà chú mèo này khóc là khi anh nhân viên phải đứng xa hàng rào ra để lính cứu hỏa làm việc.

Khi lính cứu hỏa tới nơi, họ đã phải dùng máy để cắt rời thanh sắt từ hàng rào ra. Chú mèo sau đó đã được đưa tới bệnh viện gần đó để cấp cứu, tapilu may mắn là chú ta không phải cắt cụt chân. Hiện tại thì tình trạng của chú đã dần ổn định, chú đã có thể ăn uống được, thậm chí là có thể đi lại được.

Vì chưa xác định được chủ của chú, nên người ta sẽ chuyển nó tới bệnh viện RSCPA để chăm sóc kỹ hơn tapilu. Câu chuyện của con mòe này đã gây sốt trên mạng xã hội nhờ sự ngoan cường và độ ngoan ngoãn nằm im “sang chảnh” chờ người tới cứu của chú.

Nguồn: dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!