Chú mèo bị hàng rào thép đâm xuyên người, ngoan ngoãn nằm im chờ người tới hộ giá

Sau khi bị một hàng rào thép đâm trúng người, chú mèo vàng này đã nằm im ngồi chờ người tới hộ giá cứu thương.

Thành phố Lodon (Anh), Cirklewood, người ta phát hiện ra một chú mèo vàng bị kẹt trên đỉnh của một hàng rào cao hơn 2m. Nó bị những thanh thép của hàng rào nhọn đâm xuyên người. Điều kỳ diệu là chú mèo này không hề vùng vẫy hay cố gắng thoát khỏi hàng rào tapilu. Nó chỉ nằm im đó, bình tĩnh chờ người đến cứu mình. Người dân ngay lập tức báo tin cho hiệp hội RSPCA và lính cứu hỏa.

Ngay khi lính cứu hỏa được báo, họ không dám tin rằng chú mèo này còn có thể cầm cự tới lúc họ tới. Chú ta bị 2 thanh của hàng rào đâm xuyên qua người: tapilu 1 cái xuyên qua chân và cái còn lại thì xuyên qua bụng. Rất có thể hoàng thượng này đã nhảy từ 1 căn hộ ở trên xuống và mắc kẹt vào hàng rào.

Trong lúc chờ lính cứu hỏa, nhân viên của hiệp hội RSPCA đã ra sức an ủi và vỗ về chú mèo. Nhưng thay vì lo sợ hay đau đớn thì chú ta đã rất dũng cảm. Nó không ngừng phát ra thứ âm thanh gừ gừ để giảm đau mà còn dụi đầu vào tay anh nhân viên. Lần duy nhất mà chú mèo này khóc là khi anh nhân viên phải đứng xa hàng rào ra để lính cứu hỏa làm việc.

Khi lính cứu hỏa tới nơi, họ đã phải dùng máy để cắt rời thanh sắt từ hàng rào ra. Chú mèo sau đó đã được đưa tới bệnh viện gần đó để cấp cứu, tapilu may mắn là chú ta không phải cắt cụt chân. Hiện tại thì tình trạng của chú đã dần ổn định, chú đã có thể ăn uống được, thậm chí là có thể đi lại được.

Vì chưa xác định được chủ của chú, nên người ta sẽ chuyển nó tới bệnh viện RSCPA để chăm sóc kỹ hơn tapilu. Câu chuyện của con mòe này đã gây sốt trên mạng xã hội nhờ sự ngoan cường và độ ngoan ngoãn nằm im “sang chảnh” chờ người tới cứu của chú.

Nguồn: dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!