Đau lòng cảnh tượng mèo mẹ bên xác mèo con bị giết chết dã man

Bất lực chứng kiến 2 đứa con bé bỏng mới chào đời bị giết chết dã man, mèo mẹ chỉ có thể kêu gào thảm thiết và cố hết sức lực liếm láp thân thể lạnh ngắt của con mình. 

Trong vài ngày qua, cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước sự ra tay tàn độc đối với 2 chú mèo con. Dư luận Trung Quốc cũng không khỏi thương cảm và xúc động về tình mẫu tử của 3 mẹ con nhà mèo này. Những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một con mèo mẹ cứ quấn quít mãi không rời khỏi xác 2 đứa con bé nhỏ của mình.
giet meo con
Hình ảnh đau lòng khi người mẹ kêu gào thảm thiết bên 2 đứa con mới sinh của mình
Mèo mẹ cứ mãi kêu gào thảm thiết, khóc than bên cạnh xác 2 đứa con của mình. Chúng bị giết chết 1 cách dã man và tàn độc: 1 bị chặt đầu còn 1 bị mổ bụng tung tóe. Sự kiện ghê rợn và thương tâm này diễn ra ở khu Thành Kiến Đại Viện, thành phố Tây An, Trung Quốc ngày 15/6.

Một cư dân sống ở khu vực này 10 năm – bà Dương, 68 tuổi, cho biết, sáng sớm ngày 14/6, khi xuống tầng 1 đi dạo, bà phát hiện ra dưới chiếc ghế gãy ở bên kia đường có 1 con mèo mẹ đang chăm sóc 2 đứa con mới ra đời. Nhìn thấy 2 con mèo non nớt không có chỗ trú tội nghiệp, bà đã bế lũ mèo đến một chiếc lều bỏ không trên bãi cỏ gần đó.

Vì sợ hộ dân ở bên đó sẽ khó chịu, bà đã đến gặp họ nói chuyện, hy vọng họ sẽ thương tình để lũ mèo ở tạm vài ngày cho tới khi mèo con đủ cứng cáp. Tuy nhiên, gia đình này không đồng ý và có ý định tháo chiếc lều ra. Lúc này, bà Dương đành lấy một số đồ vật quây thành một khoảng đất nhỏ làm chỗ trú tạm thời cho 3 mẹ con.

giết mèo con dã man
Mèo mẹ cứ liếp láp như muốn đánh thức con dậy 🙁

7 giờ sáng, người phụ nữ tốt bụng này đem đồ ăn xuống cho mèo mẹ. Nhìn thấy chúng đang ngủ ngon trong chiếc ổ của mình, bà mới yên tâm đi ra ngoài. Thế nhưng, khi quay về nhà vào 13 giờ, bà không ngở mình phải chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng xảy ra với lũ mèo như thế: 2 chú mèo con bị giết chết ở giữa đường vô cùng tàn độc, bé mèo đen chỉ còn lại mỗi phần đầu, còn phần thân đã biến mất, bé mèo còn lại thì bị mổ phanh bụng, nhìn thấy cả các bộ phận bên trong.

Nhìn chúng chết thương tâm như vậy, chắc chắn không phải bị xe đâm chết mà là do có người dùng dao mổ bụng, chặt đầu rồi. Lũ mèo vẫn còn quá nhỏ, đến đi còn chưa nổi, kẻ nào lại nhẫn tâm ra tay thế chứ? Bà Dương tỏ ra cực kỳ phẫn nộ

giet meo con da man
Đau đớn, bàng hoàng, tuyệt vọng

Một người mẹ trẻ trong khu dân cư bàng hoàng:

Lúc 10 giờ hơn tôi chở con về đến nhà đã thấy 2 chú mèo con bị giết chết ở đây rồi. Khi ấy tôi sợ quá, còn không dám cho con tiến lại gần. Nhìn vết thương ấy dám chắc là do dao gây ra. Tàn nhẫn quá!

Còn điều gì đau đớn hơn với mèo mẹ khi nhìn thấy 2 đứa con của mình bị giết dã man. Nó cứ đứng lỳ ra đó, bên cạnh xác 2 đứa con của mình và kêu gào thảm thiết. Bất chấp mọi người đã thử nhiều cách, nó vẫn không chịu rời đi và kiên quyết không chịu ăn uống bất cứ thứ gì.

giết mèo con
Nó nhất quyết không chịu rời xa con mình, không ăn uống gì cả

Khi bà Dương đào đất ở 2 bên đường để chôn cất con của nó, nó vẫn cứ đứng bên cạnh không ngừng liếm láp xác con của mình; đau đớn, tuyệt vọng. Chứng kiến cạnh tượng này, nhiều người không khỏi thương xót. Hành động sát hại những con vật bé nhỏ không chút phản kháng, tự vệ là “một việc làm biến thái, không thể chấp nhận được“.

hinh anh giet meo con
Ngay cả khi người ta sắp chôn con nó thì nó vẫn không rời

Những người yêu động vật đã lên án mạnh mẽ những kẻ máu lạnh này. Họ yêu cầu các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra chân tướng sự việc. Tuy nhiên, có vẻ cảnh sát nơi đây cũng máu lạnh không kém khi họ từ chối tiếp nhận vụ án khi biết nạn nhân là 2 chú mèo con.

Nguồn: Trí thức trẻ

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!