Chú mèo thoát khỏi mũi tiêm trợ tử nhờ khát vọng sống mãnh liệt

Từng bị đề nghị trợ tử vì không thể tự ăn uống, đi lại cũng như nằm thẳng; chú mèo này đã vực dậy khỏi cái chết nhờ vào khát khao sống mãnh liệt.

Nếu bạn đã từng hoặc đang muốn bỏ cuộc, hãy nhìn lại ý chí của loài mèo. Chúng yêu cuộc sống và luôn khát khao được sống, bất chấp mình ở trong tình cảnh nào. Và Mai Mai là một chú mèo như thế!
Mai Mai là một chú mèo bị bỏ rơi. Không thức ăn, nước uống; chú trở nên gầy gò, ốm yếu, cơ thể cứng đờ và cổ của chú bị bị nghẹo sang một bên. Khi được Kim Anh nhặt về, chú chẳng khác nào một cái xác, không thể tự ăn, không thể tự uống, thậm chứ còn không thể nằm thẳng được.
mèo bị bỏ rơi
Mai Mai khi mới được nhặt về

Mặc dù được chăm sóc khá kỹ nhưng Mai Mai vẫn không thế khỏe hơn tí nào. Nhưng trong ánh mắt của chú vẫn gợi lên khát vọng sống mạnh liệt. Mai không muốn chết, Mai muốn vui chơi, muốn ăn. Mai rất ngoan, rất nghe lời. Mai muốn sống ngay cả khi có người khuyên Kim  Anh hãy trợ tử nó đi.

mèo bị bỏ rơi
Gầy gò và ốm yếu

Ánh mắt của Mai Mai luôn tràn đầy một ham sống muốn mãnh liệt.

Và khát vọng sống mạnh liệt của Mai Mai đã được đền đáp khi gặp được bác sỹ Bill. Sau khi được bác sỹ tận tình điều trị, sức khỏe của chú đã khá hơn nhiều. Chú mèo trắng này đã có thể nhấc 2 chân sau để đi lại. Sau 2 tuần điều trị, kết hợp vật lý trị liệu, Mai Mai đã có thể đi lại và vui đùa chạy nhảy.
mèo bị bỏ rơi
Chú cũng rất háu ăn

Yêu thương là không ngừng cố gắng. Không ai nghĩ Mai Mai có thể sống được, chứ đừng nói là đi lại chạy nhảy. Thế nhưng, phép màu mang tên nỗ lực đã đến với em ấy. Mình đặt tên em là Mai Mai với hi vọng, lúc nào ngày mai cũng sẽ đến với chú mèo kiên cường này.

mèo bị bỏ rơiHiện tại, Mai Mai đã bình phục, đã có một gia đình ấm áp và người chủ luôn yêu thương em hết mực. Nếu như ngày hôm ấy, trong em không có niềm khát khao sống mãnh liệt đến thế thì đã không thể có một Mai Mai như bây giờ.

Nguồn: kenh14

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!