Chú mèo thoát khỏi mũi tiêm trợ tử nhờ khát vọng sống mãnh liệt

Từng bị đề nghị trợ tử vì không thể tự ăn uống, đi lại cũng như nằm thẳng; chú mèo này đã vực dậy khỏi cái chết nhờ vào khát khao sống mãnh liệt.

Nếu bạn đã từng hoặc đang muốn bỏ cuộc, hãy nhìn lại ý chí của loài mèo. Chúng yêu cuộc sống và luôn khát khao được sống, bất chấp mình ở trong tình cảnh nào. Và Mai Mai là một chú mèo như thế!
Mai Mai là một chú mèo bị bỏ rơi. Không thức ăn, nước uống; chú trở nên gầy gò, ốm yếu, cơ thể cứng đờ và cổ của chú bị bị nghẹo sang một bên. Khi được Kim Anh nhặt về, chú chẳng khác nào một cái xác, không thể tự ăn, không thể tự uống, thậm chứ còn không thể nằm thẳng được.
mèo bị bỏ rơi
Mai Mai khi mới được nhặt về

Mặc dù được chăm sóc khá kỹ nhưng Mai Mai vẫn không thế khỏe hơn tí nào. Nhưng trong ánh mắt của chú vẫn gợi lên khát vọng sống mạnh liệt. Mai không muốn chết, Mai muốn vui chơi, muốn ăn. Mai rất ngoan, rất nghe lời. Mai muốn sống ngay cả khi có người khuyên Kim  Anh hãy trợ tử nó đi.

mèo bị bỏ rơi
Gầy gò và ốm yếu

Ánh mắt của Mai Mai luôn tràn đầy một ham sống muốn mãnh liệt.

Và khát vọng sống mạnh liệt của Mai Mai đã được đền đáp khi gặp được bác sỹ Bill. Sau khi được bác sỹ tận tình điều trị, sức khỏe của chú đã khá hơn nhiều. Chú mèo trắng này đã có thể nhấc 2 chân sau để đi lại. Sau 2 tuần điều trị, kết hợp vật lý trị liệu, Mai Mai đã có thể đi lại và vui đùa chạy nhảy.
mèo bị bỏ rơi
Chú cũng rất háu ăn

Yêu thương là không ngừng cố gắng. Không ai nghĩ Mai Mai có thể sống được, chứ đừng nói là đi lại chạy nhảy. Thế nhưng, phép màu mang tên nỗ lực đã đến với em ấy. Mình đặt tên em là Mai Mai với hi vọng, lúc nào ngày mai cũng sẽ đến với chú mèo kiên cường này.

mèo bị bỏ rơiHiện tại, Mai Mai đã bình phục, đã có một gia đình ấm áp và người chủ luôn yêu thương em hết mực. Nếu như ngày hôm ấy, trong em không có niềm khát khao sống mãnh liệt đến thế thì đã không thể có một Mai Mai như bây giờ.

Nguồn: kenh14

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!