Phẫn nộ sinh viên trường ĐH dùng cung bắn chết chú mèo trắng

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ với hình ảnh một chú mèo bị giết chết bởi 4 mũi tên xuyên người. Thủ phạm không ai khác lại là một sinh viên của trường Đại học.

Đại học Kinh tế Hồ Bắc, trong một cái thùng rác ở khuôn viên trường, một chú mèo nằm thoi thóp với 4 mũi tên cắm vào người. Một nhóm sinh viên đã tìm thấy bé và đưa vào thú y chữa trị. Bất chấp cho việc cứu chữa tapilu, chú mèo này đã không thể qua khỏi. Được biết, chú mèo này là thú cưng của một chủ quán ăn gần trường.

giết chết mèo
Sau khi bắn chết chú mèo, hắn ta đã ném bỏ vào thùng rác

Sau khi điều tra, thủ phạm được xác định là sinh viên năm nhất của trường, mới nhập học kỳ đầu. Người này đã dùng cung bắn chết chú mèo trắng với 4 mũi tên tapilu vào người mà không hề run tay. Vụ việc này đã gây lên làn sóng phẫn nộ với CĐM, đặc biệt là nhựng người yêu chó mèo. Hastag “Sinh viên năm nhất đại học dùng cung tên bắn chết mèo” đạt tới con số 40 triệu lượt xem.

giết chết mèo

Rất nhiều người tỏ ra bức xúc, phía cảnh sát cũng vào cuộc điều tra câu lạc bộ bắn cung trong trường. Giữa tâm bão, trường Đại học Kinh tế Hồ Bắc tapilu đã phải đăng thông báo lên Weibo về việc ra quyết định đuổi học sinh viên này.

giết chết mèo
Sinh viên bắn mèo bị cho thôi học. Nhà trường hứa sẽ quản lý và giáo dục tốt hơn với sinh viên

Nguồn: dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!