Phẫn nộ sinh viên trường ĐH dùng cung bắn chết chú mèo trắng

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ với hình ảnh một chú mèo bị giết chết bởi 4 mũi tên xuyên người. Thủ phạm không ai khác lại là một sinh viên của trường Đại học.

Đại học Kinh tế Hồ Bắc, trong một cái thùng rác ở khuôn viên trường, một chú mèo nằm thoi thóp với 4 mũi tên cắm vào người. Một nhóm sinh viên đã tìm thấy bé và đưa vào thú y chữa trị. Bất chấp cho việc cứu chữa tapilu, chú mèo này đã không thể qua khỏi. Được biết, chú mèo này là thú cưng của một chủ quán ăn gần trường.

giết chết mèo
Sau khi bắn chết chú mèo, hắn ta đã ném bỏ vào thùng rác

Sau khi điều tra, thủ phạm được xác định là sinh viên năm nhất của trường, mới nhập học kỳ đầu. Người này đã dùng cung bắn chết chú mèo trắng với 4 mũi tên tapilu vào người mà không hề run tay. Vụ việc này đã gây lên làn sóng phẫn nộ với CĐM, đặc biệt là nhựng người yêu chó mèo. Hastag “Sinh viên năm nhất đại học dùng cung tên bắn chết mèo” đạt tới con số 40 triệu lượt xem.

giết chết mèo

Rất nhiều người tỏ ra bức xúc, phía cảnh sát cũng vào cuộc điều tra câu lạc bộ bắn cung trong trường. Giữa tâm bão, trường Đại học Kinh tế Hồ Bắc tapilu đã phải đăng thông báo lên Weibo về việc ra quyết định đuổi học sinh viên này.

giết chết mèo
Sinh viên bắn mèo bị cho thôi học. Nhà trường hứa sẽ quản lý và giáo dục tốt hơn với sinh viên

Nguồn: dailymail
Người viết: Mi Mèo Mập (Tả Pí Lù)
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!