Khi thấy con sen bị bắt nạt, chú mèo này đã lao vào bảo vệ và đánh đuổi kẻ xấu như 1 người hùng

Một cậu bé 5 tuổi đang chơi đùa với em trai mình thì vài kẻ xấu xuất hiện và bắt nạt. Ngay lập tức, chú mèo cưng đã nhảy vào bảo vệ cậu và xua đuổi những kẻ xấu.

Khi Ethan Fenton đang vui vẻ cười đùa cùng em trai thì những đứa trẻ xấu tính trong khu phố xuất hiện. Chúng liên tục giở trò khiêu khích và chọc ghẹo cậu, thậm chí đứa lớn nhất còn nổi cáu xô cậu ngã xuống đất vì cậu dám làm lơ chúng. Khi mẹ của Ethan, Sarah, chuẩn bị bước vào thì chú mèo cưng của cậu đã nhảy vào giải cứu.

Chú mèo Smudge, sau khi thấy con sen yêu quý của mình bị xô ngã, đã nổi giận đùng đùng. Từ chỗ ẩn nấp (dưới  gầm 1 chiếc xe hơi), chú, như một người hùng, liền lao tới kẻ bắt nạt và nhảy lên ngực hắn ta. Rồi Smudge bắt đầu “hạ thủ”. Tụi trẻ xấu tính sau khi bị boss cho mấy chiêu đau đờn, đã vừa chạy vừa khóc nức nở.

Có vẻ như chưa an tâm lắm về con sen yếu đuối của mình kể từ vụ bắt nạt, Smudge bắt đầu ngủ bên ngoài phòng ngủ của Ethan để canh gác. Mẹ của cậu bé nói rằng chú mèo này chưa từng làm bất cứ điều gì tuyệt vời như vậy. Smudge đã chứng minh rằng mèo cũng có thể bảo vệ bạn chứ không riêng gì chó. Mặc dù bạn chỉ là phận con sen nhưng với chúng, bạn vẫn là người bạn tuyệt vời. Và quàng thượng sẵn sàng bảo vệ con sen khi cần.

Nguồn: Catsdaily
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!