Khi thấy con sen bị bắt nạt, chú mèo này đã lao vào bảo vệ và đánh đuổi kẻ xấu như 1 người hùng

Một cậu bé 5 tuổi đang chơi đùa với em trai mình thì vài kẻ xấu xuất hiện và bắt nạt. Ngay lập tức, chú mèo cưng đã nhảy vào bảo vệ cậu và xua đuổi những kẻ xấu.

Khi Ethan Fenton đang vui vẻ cười đùa cùng em trai thì những đứa trẻ xấu tính trong khu phố xuất hiện. Chúng liên tục giở trò khiêu khích và chọc ghẹo cậu, thậm chí đứa lớn nhất còn nổi cáu xô cậu ngã xuống đất vì cậu dám làm lơ chúng. Khi mẹ của Ethan, Sarah, chuẩn bị bước vào thì chú mèo cưng của cậu đã nhảy vào giải cứu.

Chú mèo Smudge, sau khi thấy con sen yêu quý của mình bị xô ngã, đã nổi giận đùng đùng. Từ chỗ ẩn nấp (dưới  gầm 1 chiếc xe hơi), chú, như một người hùng, liền lao tới kẻ bắt nạt và nhảy lên ngực hắn ta. Rồi Smudge bắt đầu “hạ thủ”. Tụi trẻ xấu tính sau khi bị boss cho mấy chiêu đau đờn, đã vừa chạy vừa khóc nức nở.

Có vẻ như chưa an tâm lắm về con sen yếu đuối của mình kể từ vụ bắt nạt, Smudge bắt đầu ngủ bên ngoài phòng ngủ của Ethan để canh gác. Mẹ của cậu bé nói rằng chú mèo này chưa từng làm bất cứ điều gì tuyệt vời như vậy. Smudge đã chứng minh rằng mèo cũng có thể bảo vệ bạn chứ không riêng gì chó. Mặc dù bạn chỉ là phận con sen nhưng với chúng, bạn vẫn là người bạn tuyệt vời. Và quàng thượng sẵn sàng bảo vệ con sen khi cần.

Nguồn: Catsdaily
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!