Mèo bảo vệ bạn và ngôi nhà khỏi ma quỷ và các thế lực hắc ám

Có thể bạn không tin nhưng mèo có thể bảo vệ bạn khỏi ma quỷ và những thế lực hắc ám. Mèo thực sự là những sinh vật vi diệu. Chúng kì diệu hơn nhiều so với những gì mà hầu hết bạn nghĩ.

 

Việc mèo nhìn thấy ma quỷ không chỉ đơn giản là một lời đồn. Không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tên chuột hay gián, mèo còn xua đuổi tà ma và ngăn chặn năng lượng tiêu cực. Mèo có thể cảm nhận được mùi hương tỏa ra từ con sen và cảm nhận được sự thay đổi trong năng lượng của bạn.

Chúng có khả năng cảm nhận được những năng lượng tiêu cực và thay đổi năng lượng đó. Hầu hết mọi người đều cảm thấy bình yên khi có sự hiện diện của một chú mèo.

Trong khi một số người nghĩ rằng tất cả mèo đều lười biếng, nhưng chúng lười biếng là có lý do chính đáng. Khi mèo đang ngủ, nó giải phóng tất cả những năng lượng tiêu cực mà nó đã hấp thụ từ bạn.

Nếu mèo của bạn ngủ nhiều hơn bình thường, đó là bởi vì trong bạn có nhiều năng lượng tiêu cực và chú mèo đã hấp thu năng lượng đó cho bạn. Thành thật mà nói, thật tốt nếu bạn nuôi nhiều hơn một con mèo trong nhà, để chúng có thể chia sẻ bớt cho nhau gánh nặng “hấp thu năng lượng tiêu cực”.

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng mèo có thể đem đến cho chúng ta một liệu pháp chữa bệnh. Về mặt tinh thần, việc có một người bạn mèo sẽ giúp bạn vui vẻ. Ngay cả trong giáo lý Phật giáo, mèo thường đóng vai trò như một nơi để tịnh tâm. Chúng cũng có thể lan tỏa tần số đến chúng ta khi mèo thể hiện tình cảm bằng cách phát ra âm thanh grừ grừ. Đó là lúc nó đang chia sẻ những rung động của nó tới bạn.

Mèo có thể nhìn được linh hồn hoặc một cái gì đó tương tự đang ở trong nhà. Nếu mèo của bạn bất thình lình rít lên hay gầm gừ  không có gì thì có thể chúng đang cảm nhận được điều mà bạn không thể cảm nhận/thấy.

Một số người thậm chí còn tin rằng mèo là hiện thân của thiên thần. Tác giả cuốn sách “Thiên thần và Ác quỷ: Chúng ta thực sự biết gì về chúng?” – Peter Kreeft, đã viết trong cuốn sách của mình rằng ông ấy nghĩ thiên thần hộ mệnh của ông đã cư ngụ trong thân xác con mèo cưng khi ông cảm thấy buồn. Peter chia sẻ rằng có điều gì đó đặc biệt ở con mèo của ông và nó ảnh hưởng đến ông ấy theo nhiều cách.

Như đã nói, bạn không cần phải nhìn một con mèo theo hướng tâm linh để biết nó đặc biệt. Bạn có thể lấy cảm hứng khi ở gần bất kỳ con mèo nào. Có nhiều người cho rằng chẳng có điều gì kì diệu về loài mèo. Còn bạn thì sao?

Nguồn: awarenessact
Dịch: Mai Thi (Tả Pí Lù)
tapilu.org
Mèo La Liếm

error: Content is protected !!