14 con mèo ăn thịt lẫn nhau trong ngôi nhà khóa trái cửa

Dễ thương và đáng yêu, nhưng mèo lại là một sát thủ tàn bạo. Chúng ăn mồi, ăn thịt và để tồn tại, chúng có thể ăn thịt ngay chính đồng loại của mình.

Mèo là loài động vật dễ thượng và đáng yêu. Đó cũng chính là lý do mà chúng ta hay chọn mèo làm thú cưng của mình. Tuy nhiên, mọi người hay quên rằng về bản chất, mèo là một loài động vật ăn thịt. Chúng ẩn nấp và săn mồi không khác gì người anh em sư tử của mình. Và đôi lúc , để sống còn, chúng sẵn sàng ăn thịt đồng loại của mình. Đó là câu chuyện có thật ở Adelaide nước Úc.

Một người phụ nữ đã khóa trái cửa căn nhà và nhốt tất cả 14 con mèo của mình trong đó. Khi không còn sót lại gì để ăn, những còn mèo này đã tàn sát lẫn nhau để sinh tồn. Và con nào mạnh sẽ là con sống sốt sau cùng.

mèo ăn thịt
Xác mèo đang phân hủy
mèo ăn thịt
Xương và lông vương vãi đầy nhà

Khi cảnh sát tới hiện trường, chú mèo Trooper – kẻ sống sót – đã hoảng loạn cùng cực. Nó liên tục kêu cứu để có thể thoát khỏi ngôi nhà kinh khủng đó. Tại hiện trường, các mảnh xác mèo còn vương lại đang phân hủy. Lông và xương của chúng vương vãi mọi chỗ, mùi xác động vật bốc lên nồng nặc.

mèo ăn thịt
Trooper – chú mèo sống sót sau cuộc chiến sinh tử

Trooper được trung tâm bảo vệ động vật đem về chăm sóc, người chủ của nó bị bắt. Tuy bị mắc các vấn đề về thần kinh nhưng bà ta vẫn bị  kết án bạo hành động vật và bị cấm không được nuôi động vật.

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!