14 con mèo ăn thịt lẫn nhau trong ngôi nhà khóa trái cửa

Dễ thương và đáng yêu, nhưng mèo lại là một sát thủ tàn bạo. Chúng ăn mồi, ăn thịt và để tồn tại, chúng có thể ăn thịt ngay chính đồng loại của mình.

Mèo là loài động vật dễ thượng và đáng yêu. Đó cũng chính là lý do mà chúng ta hay chọn mèo làm thú cưng của mình. Tuy nhiên, mọi người hay quên rằng về bản chất, mèo là một loài động vật ăn thịt. Chúng ẩn nấp và săn mồi không khác gì người anh em sư tử của mình. Và đôi lúc , để sống còn, chúng sẵn sàng ăn thịt đồng loại của mình. Đó là câu chuyện có thật ở Adelaide nước Úc.

Một người phụ nữ đã khóa trái cửa căn nhà và nhốt tất cả 14 con mèo của mình trong đó. Khi không còn sót lại gì để ăn, những còn mèo này đã tàn sát lẫn nhau để sinh tồn. Và con nào mạnh sẽ là con sống sốt sau cùng.

mèo ăn thịt
Xác mèo đang phân hủy
mèo ăn thịt
Xương và lông vương vãi đầy nhà

Khi cảnh sát tới hiện trường, chú mèo Trooper – kẻ sống sót – đã hoảng loạn cùng cực. Nó liên tục kêu cứu để có thể thoát khỏi ngôi nhà kinh khủng đó. Tại hiện trường, các mảnh xác mèo còn vương lại đang phân hủy. Lông và xương của chúng vương vãi mọi chỗ, mùi xác động vật bốc lên nồng nặc.

mèo ăn thịt
Trooper – chú mèo sống sót sau cuộc chiến sinh tử

Trooper được trung tâm bảo vệ động vật đem về chăm sóc, người chủ của nó bị bắt. Tuy bị mắc các vấn đề về thần kinh nhưng bà ta vẫn bị  kết án bạo hành động vật và bị cấm không được nuôi động vật.

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!