Sau khi được cứu sống, đây là thái độ mà các hoàng thượng đáp trả

Sau khi được lính cứu hỏa cứu thoát từ những sự cố (cháy nhà, lọt cống hay mắc kẹt), hoàng thượng lại tỏ thái độ lồi lõm như vậy đây.

Thằng kia, m vừa đốt nhà bố đúng không?!

 

A ơi, em sợ :3

 

Đừng buông em nha sen

 

Thằng nào, thằng nào đốt nhà bố thì khôn hồn ra đây

 

Nhìn sen xúc động chưa kìa

 

 

 

Quàng thượng chơi ngu :v

Cố lên boss ơi
Vừa đẹp zai lại vừa tốt tính
2 người khiêng mới ôm nổi hoàng thượng

Bớ người ta, đốt nhà cháy nhà, bắt cóc =))

Đã bảo ăn ít thôi còn chạy nạn mà không nghe
Meow

Boss rớt công – giải cứu thành công

Nguồn: Cassdaily
www.tapilu.org

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!