Gắn kết với hoàng thượng bằng cách liếm láp, chải lông bằng “lưỡi” với LICKI Brush

Bạn đã bao giờ cảm thấy mình thiếu sự gắn kết với quàng thượng của mình chưa? Có bao giờ bạn cảm thấy mình bị boss làm lơ. Giờ đây, với phát minh bàn chải lông mèo Licki Brush, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thế nữa.

Nhóm PDX Pet Design tại LICKI Brush muốn đảm bảo rằng tất cả các con sen đều hình thành mối quan hệ thân thiết với các quàng thượng. Và còn gì tốt hơn việc phát triển mối quan hệ bằng việc ôm ấp, âu yếm và liếm láp mòe của mình. Và LICKI Brush cho phép bạn dễ dàng làm điều đó.

bàn chải lông mèo Licki Brush

Mèo hình thành mối quan hệ bằng cách liếm và chải chuốt lông người bạn mà nó yêu thích. Thật bất công khi bạn không thể làm điều đó với con mòe mà mình yêu quý. Với LICKI Brush, bạn có thể dễ dàng gắn kết với hoàng thượng bằng cách chải chuốt.

Licki Brush

bàn chải lông mèo Licki Brush

Bàn chải LICKI là một bàn chải silicon mềm, chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng bằng răng trong khi chải lông cho mèo.Vâng, đúng vậy, không phải là cầm tay mà là dùng răng! Giống như là việc 2 con mèo liếm láp chải lông cho nhau vậy.

bàn chải lông mèo Licki BrushĐược thiết kế dành riêng cho chú mèo của bạn, LICKI Brush mang lại cảm giác tuyệt vời trên làn da nhạy cảm của chúng. Việc liếm lông thân mật tương tự như cách một con mèo mẹ đang yêu thương và kết nối với con của mình. Ngoài ra, việc thường xuyên chải lông cho mèo bằng chiếc lưỡi cao su này sẽ làm hoàng thượng của bạn dễ chịu thoải mái, giúp  củng cố mối quan hệ của cả hai.

Mặc dù chưa ra mắt trên thị trường, nhưng sản phẩm này đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của giới truyền thông kể từ khi Kickerstarter ra mắt. Bàn chải LICKI đã được giới thiệu trên “Live with Kelly” và “The Tonight Show”, cũng như trên các trang web như PETA, Bored Panda và Mashable. Nó thậm chí còn được đưa lên “Shark Tank” để đánh giá.

Licki Brush

Licki Brush
Nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng dù bạn có tin hay không, đã có đủ người ủng hộ để LICKI Brush được đưa vào sản xuất. Bạn có thể tìm thấy bàn chải mèo trên Amazon với giá $24,99 ~580.000.

Licki Brush
Có thể bạn chưa bao giờ hình dung được việc mình liếm các hoàng thượng thân yêu, cho dù với công cụ, thì LICKI Brush vẫn là một ý tưởng sáng tạo! Có thể người ta sẽ cho bạn là một đứa điên cuồng mèo, thì có sao?! Tất cả cũng chỉ vì Hoàng thượng thân yêu mà 😀

bàn chải lông mèo Licki Brush

Nguồn: wideopenpets
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!