Trong khi các em 2K1 mới thi tốt nghiệp xong thì anh mèo đây đã tốt nghiệp Đại học

Trong khi các em 2k1 mới tất bật thi xong thì chú mèo vàng cam này đã tốt nghiệp Đại học rồi đấy nhé!

Đại học De ​​La Salle được biết đến như là nhà và là nơi yêu thương của những con mèo. Cho dù có bao nhiêu lần sinh viên đưa đến phòng khám sau khi bị một trong số chúng cào cấu thì những con mòe ở đây vẫn được yêu thương. Nhưng trong số chúng, không ai được quý mến như Archer.


Archer, linh vật không chính thức của trường đại học, xuất hiện ở đây từ năm 2013. Trong suốt 6 năm, chú mèo này đã trở thành một thành viên không thể thiếu của trường. Sau khi kết thúc “nhiệm kỳ” 6 năm của mình, Archer cuối cùng cũng đã được tốt nghiệp.


Không có Archer, khuôn viên trường sẽ trống vắng và buồn bã biết bao. Nhưng bất chấp sự nhung nhớ, luyến tiếc của các sinh viên, giáo sư và thậm chí là người hâm mộ trên mạng, Archer bắt buộc phải tốt nghiệp.

Con mèo vàng cam này do được nuông chiều và yêu thương quá mức nên đã mắc bệnh béo phì. Nó được chẩn đoán mắc bệnh gan nhiễm mỡ và việc để nó lại trong trường sẽ làm việc lấy lại vóc dáng của nó khó hơn. Vì không ai có thể đảm bảo rằng các sinh viên sẽ không cho nó ăn thức ăn của con người nữa, hoặc nó có thể lang thang kiếm ăn ở đâu đó.
Để tốt hơn cho sức khỏe, Archer sẽ được nuôi bởi một người bảo vệ cũ của trường – Ate Jenny. Jenny đã từng có thời gian gắn bó với chú mèo ú này khi nó chỉ mới là một con mèo nhỏ xíu.

Trong suốt thời gian còn tại vị ở trường, Archer thường xuyên la cà và lảng vàng ở cổng phía Bắc của khuôn viên trường. Nó ở đó để chào hỏi và tạm biệt các sinh viên ở đây khi họ đi qua cổng. Vị hoàng thượng này được hầu hết các sinh viên trong trường yêu quý, kể cả những người tự nhận là chỉ thích chó. Đó là lý do tại sao việc tiễn đưa nó ra khỏi nơi đây phải được tổ chức một cách hoành tráng lệ – giống như sinh viên tốt nghiệp. Lễ tốt nghiệp cũng đóng vai trò gây quỹ cho nhu cầu vận chuyển và y tế của Archer.


Buổi lễ được tổ chức trên sân Henry Sy Sr. Grounds, Lasallian. Bên ngoài sân chật cứng những vị khách, những người yêu mến Arches. Họ đến để nhìn, để nói lời tạm biệt cuối cùng với chú.

Việc tổ chức 1 buổi lễ hoành tá tràng khiến Archer có chút choáng ngợp và nghi hoặc trong lòng. Chú ra đã nhảy ra khỏi sân khấu và trốn tránh khỏi khán giả.

Sau khi buổi lễ kết thúc, hoàng thượng sẽ được Jenny mang về nhà chăm sóc.


Nguồn: wheninmanila
Dịch: Nấm Mèo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!