Trong khi các em 2K1 mới thi tốt nghiệp xong thì anh mèo đây đã tốt nghiệp Đại học

Trong khi các em 2k1 mới tất bật thi xong thì chú mèo vàng cam này đã tốt nghiệp Đại học rồi đấy nhé!

Đại học De ​​La Salle được biết đến như là nhà và là nơi yêu thương của những con mèo. Cho dù có bao nhiêu lần sinh viên đưa đến phòng khám sau khi bị một trong số chúng cào cấu thì những con mòe ở đây vẫn được yêu thương. Nhưng trong số chúng, không ai được quý mến như Archer.


Archer, linh vật không chính thức của trường đại học, xuất hiện ở đây từ năm 2013. Trong suốt 6 năm, chú mèo này đã trở thành một thành viên không thể thiếu của trường. Sau khi kết thúc “nhiệm kỳ” 6 năm của mình, Archer cuối cùng cũng đã được tốt nghiệp.


Không có Archer, khuôn viên trường sẽ trống vắng và buồn bã biết bao. Nhưng bất chấp sự nhung nhớ, luyến tiếc của các sinh viên, giáo sư và thậm chí là người hâm mộ trên mạng, Archer bắt buộc phải tốt nghiệp.

Con mèo vàng cam này do được nuông chiều và yêu thương quá mức nên đã mắc bệnh béo phì. Nó được chẩn đoán mắc bệnh gan nhiễm mỡ và việc để nó lại trong trường sẽ làm việc lấy lại vóc dáng của nó khó hơn. Vì không ai có thể đảm bảo rằng các sinh viên sẽ không cho nó ăn thức ăn của con người nữa, hoặc nó có thể lang thang kiếm ăn ở đâu đó.
Để tốt hơn cho sức khỏe, Archer sẽ được nuôi bởi một người bảo vệ cũ của trường – Ate Jenny. Jenny đã từng có thời gian gắn bó với chú mèo ú này khi nó chỉ mới là một con mèo nhỏ xíu.

Trong suốt thời gian còn tại vị ở trường, Archer thường xuyên la cà và lảng vàng ở cổng phía Bắc của khuôn viên trường. Nó ở đó để chào hỏi và tạm biệt các sinh viên ở đây khi họ đi qua cổng. Vị hoàng thượng này được hầu hết các sinh viên trong trường yêu quý, kể cả những người tự nhận là chỉ thích chó. Đó là lý do tại sao việc tiễn đưa nó ra khỏi nơi đây phải được tổ chức một cách hoành tráng lệ – giống như sinh viên tốt nghiệp. Lễ tốt nghiệp cũng đóng vai trò gây quỹ cho nhu cầu vận chuyển và y tế của Archer.


Buổi lễ được tổ chức trên sân Henry Sy Sr. Grounds, Lasallian. Bên ngoài sân chật cứng những vị khách, những người yêu mến Arches. Họ đến để nhìn, để nói lời tạm biệt cuối cùng với chú.

Việc tổ chức 1 buổi lễ hoành tá tràng khiến Archer có chút choáng ngợp và nghi hoặc trong lòng. Chú ra đã nhảy ra khỏi sân khấu và trốn tránh khỏi khán giả.

Sau khi buổi lễ kết thúc, hoàng thượng sẽ được Jenny mang về nhà chăm sóc.


Nguồn: wheninmanila
Dịch: Nấm Mèo

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!