Khoảnh khắc dễ thương của Shiba và bà

Mới đây, một loạt hình ảnh giữa chú chó Shiba và bà chủ của mình đã gây sốt cộng đồng mạng. Khoảnh khắc đáng yêu, dễ thương giữa Shiba và bà, giữa 2 người bạn với nhau.

cho shiba
Mình đưa nhau đi hết quãng đời còn lại, con nhỉ!

Chú chó Shiba đã trở thành niềm vui, nguồn an ủi của bà cụ lúc tuổi già. Và và Shiba cùng đưa nhau đi khắp thế gian.

chu cho shiba
Mệt rồi thì ngồi xuống nghỉ ngơi thôi con
chú chó Shiba
Bà ngồi đó đi, con ở đây canh chừng cho bà <3
chó shiba bao nhieu tien
Bà ơi ôm con đi :3

Bốn mùa xuân hạ thu đông, Shiba vẫn ở đó với bà, vẫn là cận vệ trung thành, là người bạn tâm giao, là niềm vui của bà.

chu cho trung thanh
Lại đây, bà kể con nghe nè!

Với Shiba, bà là cả cuộc sống, là người có ơn, là người yêu thương và che chở và là thế giới.

cho nhat
Mỗi năm trôi qua
cho shiba cua nhat
mình cùng nhau bình yên thế này, con nhé!

Còn bạn, đã tìm thấy chốn nhỏ bình yên của mình chưa?

Nguồn: Yasuto Photo

Cách khử mùi phân, nước tiểu mèo
Điều khó chịu nhất khi nuôi mèo chính là mùi hôi thối từ nước tiểu và phân của chúng. Vậy làm cách nào để khử mùi phân mèo? Sau khi dùng thử qua một số dòng sản phẩm, mình vẫn không hài lòng cho lắm. Chúng chỉ có tác dụng tạm thời, thậm chí một số sản phẩm còn làm thau cát có mùi nồng hơn nữa.

Tuy nhiên cho đến khi mình chọn lựa sử dụng bột khử mùi cát mèo MeLa thì mình đã khá bất ngờ với tác dụng của sản phẩm này. Sau khi sử dụng, mình cảm thấy mùi hôi ở thùng cát của mèo đã thực sự biến mất chứ không phải bị phủ mùi thơm lên như các sản phẩm khác.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Không giống như các dòng sản phẩm khử mùi dạng xịt khác trên thị trường hiện nay, MeLa là dòng sản phẩm khử mùi dạng bột, chúng có tác dụng giúp cân bằng độ pH, ức chế sự phát triển của vi khuẩn giúp làm giảm mùi hôi từ phân và nước tiểu của mèo.

Nếu các bạn từng thử sử dụng các dòng sản phẩm khử mùi phân mèo dạng xịt trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ nhận thấy đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng xịt hương thơm để át đi mùi hôi từ thùng cát mèo. Tuy nhiên việc này chỉ có tác dụng ngay tại thời điểm xịt và mùi thơm này sẽ nhanh chóng bị mất đi.

Nhưng với việc sử dụng MeLa thì mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm này về chất lượng cũng như độ an toàn đối với bé mèo của bạn. Không chỉ vậy, vì sản phẩm không có mùi nên bạn có thể yên tâm bột khử mùi cát mèo MeLa không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mèo.

Xem thêm sản phẩm TẠI ĐÂY!

Comment dùm cái ^^
error: Content is protected !!